Cả Hoàng Oanh lẫn Thu Thủy đều chung một cảm giác này khi nhắc đến chuyện sinh con

SVVN - Hai bà mẹ bỉm sữa hot nhất showbiz lúc này: Hoàng Oanh và Thu Thủy đều có cảm giác giống nhau khi nhớ lại khoảnh khắc vượt cạn khiến nhiều bà mẹ thấy đồng cảm.

Cách đây vài ngày, Thu Thủy đã sinh con gái Lana với chồng trẻ Kin Nguyễn. Tuy em bé chào đời sớm hơn dự kiến nhưng hành trình vượt cạn của hai mẹ con đều diễn ra suôn sẻ và Thu Thủy không giấu được hạnh phúc khi tâm sự: “Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy".

Cả Hoàng Oanh lẫn Thu Thủy đều chung một cảm giác này khi nhắc đến chuyện sinh con ảnh 4

Mới đây, khi nhớ lại thời điểm sinh con thì Thu Thủy đã chia sẻ thêm: “Thật sự, lần hai đau và ê dữ lắm, mẹ sẽ cố gắng vì con Lana”. Trước đó, cô đã sinh con trai đầu lòng Henry với người chồng cũ, còn Lana là con gái của nữ ca sĩ với chồng hiện tại.

Cả Hoàng Oanh lẫn Thu Thủy đều chung một cảm giác này khi nhắc đến chuyện sinh con ảnh 5 Lana là con gái thứ hai của Thu Thủy.

Không hẹn mà gặp, Á hậu Hoàng Oanh cũng đã trải lòng về quá trình sinh con một mình, không có chồng ở bên. Hoàng Oanh vẫn chưa quên cảm giác đau đớn khi con chuẩn bị chào đời: “Sinh thường là một trải nghiệm đáng giá khó quên các mẹ nhỉ? Đau như động đất cấp 10 nhưng niềm hạnh phúc thì không gì sánh bằng”. Tuy Hoàng Oanh sinh sớm gần một tháng nhưng em bé rất chịu ăn, chịu ngủ và lên cân khá nhanh.

Cả Hoàng Oanh lẫn Thu Thủy đều chung một cảm giác này khi nhắc đến chuyện sinh con ảnh 6 Hoàng Oanh hạnh phúc đón con trai đầu lòng.

Hiện giờ, Hoàng Oanh đã đưa con trai bay sang Singapore để đoàn tụ với chồng. Vì dịch COVID-19 nên ông xã không thể bay về Việt Nam khi Hoàng Oanh sinh con và sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, Á hậu quyết định đưa con sang gặp bố, không để hai cha con bị chia cắt thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm