Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee khoe ảnh mới, có điểm gì khác lạ mà dân tình xôn xao?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau nhiều tháng không có cập nhật gì mới, bức ảnh mà ca sĩ chuyển giới Lynk Lee vừa đăng đã bị khán giả phát hiện có chi tiết lạ.

Cách đây hơn một năm, nam ca sĩ Tô Mạnh Linh bất ngờ thông báo mình đã chuyển giới thành công, trở thành nữ ca sĩ Lynk Lee. Rất nhiều đồng nghiệp, khán giả đã chúc mừng Lynk Lee tìm được đúng diện mạo mà cô mong muốn đã lâu.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee khoe ảnh mới, có điểm gì khác lạ mà dân tình xôn xao? ảnh 1

Mới đây, Lynk Lee đã cập nhật ảnh mới sau một thời gian dài vắng bóng trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ có thân hình hơi gầy nhưng vẫn rất xinh đẹp, đặc biệt là chiếc cổ thon thả khiến nhiều người đoán Lynk Lee đã phẫu thuật cắt bỏ yết hầu. Tuy Lynk Lee chưa đề cập gì đến điều này nhưng không ít nghệ sĩ đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe cô.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee khoe ảnh mới, có điểm gì khác lạ mà dân tình xôn xao? ảnh 2

Trước đó, Lynk Lee từng khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ cô đang bị u nang thanh quản, tình trạng bệnh ngày càng nặng nên giọng hát của nữ ca sĩ cứ khàn hơn trước, không thể hái được các nốt cao. Tuy có nhiều lời khuyên Lynk Lee không nên phẫu thuật cắt bỏ khổi u vì sợ ảnh hưởng đến giọng hát nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn thực hiện.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee khoe ảnh mới, có điểm gì khác lạ mà dân tình xôn xao? ảnh 3

Lý do vì cô muốn có được giọng nói trong trẻo, nhẹ nhàng như một cô gái thực thụ. Thậm chí, Lynk Lee còn khẳng định nếu chẳng may không thể làm ca sĩ được nữa, cô cũng chấp nhận rủi ro này. Cũng như Lynk Lee đã sẵn sàng đối mặt với rất nhiều nguy cơ khi phẫu thuật chuyển giới.

Ca sĩ chuyển giới Lynk Lee khoe ảnh mới, có điểm gì khác lạ mà dân tình xôn xao? ảnh 4

Có thể nói hành trình làm một cô gái của Lynk Lee gặp khá nhiều khó khăn nhưng cô luôn cố gắng vượt qua tất cả. Chính vì thế mà bạn bè, khán giả rất vui mừng khi thấy Lynk Lee trở lại đầy khỏe mạnh, vui vẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm