Ca sĩ “có thù” với livestream chính là Noo Phước Thịnh, liên tục gặp sự cố bất ngờ

SVVN - Điểm sơ sơ thì Noo Phước Thịnh đã có ít nhất ba lần xảy ra sự cố khi đang livestream giao lưu với người hâm mộ.

Livestream (trò chuyện trực tuyến) là một kênh tương tác hiệu quả giữa nghệ sĩ và khán giả khi hai bên có thể trực tiếp giao lưu hỏi đáp với nhau. Các fan rất thích hình thức này khi có thể nhìn thấy và hỏi han, bày tỏ tình cảm với nghệ sĩ còn các nghệ sĩ thường tranh thủ thời gian rảnh để livestream. Những người nói chuyện duyên dáng, hài hước còn thu hút thêm nhiều fan nhờ livestream.


Ca sĩ “có thù” với livestream chính là Noo Phước Thịnh, liên tục gặp sự cố bất ngờ ảnh 6

Nhưng với Noo Phước Thịnh thì khác, nam ca sĩ khá chăm chỉ livestream nhưng lại thường gặp phải rắc rối bất ngờ trở tay không kịp. Điển hình như mới đây, khi Noo Phước Thịnh đang dùng thử một số hiệu ứng livestream trên Facebook thì đã buột miệng nói một từ hơi thô. Bản thân Noo cũng nhận ra mình nói tục trước khán giả nên nhanh chóng lấy tay che miệng đầy bối rối.

Rất may cho nam ca sĩ là cộng đồng mạng thấy lỗi này nên bỏ qua bởi trong phút không kiềm chế được cảm xúc, ai cũng dễ thốt ra những từ không nên nói. Bởi vậy, khán giả không nên quá khắt khe với Noo trong hoàn cảnh này.

Ca sĩ “có thù” với livestream chính là Noo Phước Thịnh, liên tục gặp sự cố bất ngờ ảnh 7

Trước đó, Noo còn gặp phải rắc rối lớn hơn khi đang livestream quảng cáo sản phẩm thì điện thoại bị rơi, ống kính hướng xuống phía dưới lộ rõ cảnh Noo ăn mặc nghiêm túc phía trên nhưng lại chỉ diện đồ lót ở phía dưới. Khỏi phải nói nam ca sĩ bàng hoàng thế nào với sự cố hi hữu này.

Ca sĩ “có thù” với livestream chính là Noo Phước Thịnh, liên tục gặp sự cố bất ngờ ảnh 8

Trước đó nữa, cũng trong một lần livestream thì Noo bị anti-fan vào bình luận chê bai ngoại hình. Không kiếm chế được bực bội, Noo đã phản ứng gay gắt: "Có mấy bạn cảm thấy rất bất mãn với việc mình đẹp hay sao ấy, nên phải dìm cho bằng được. Tại sao phải làm như vậy? Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi, như nhặt rác ngoài sân, chùi toilet, chứ tại sao phải chui lên đây comment không hay như vậy làm gì?”.

Màn đáp trả của Noo bị cho là quá đanh đá, không hợp với một ca sĩ nổi tiếng và lẽ ra Noo nên nói chuyện hòa nhã hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm