Ca sĩ Hà Thanh Xuân, vợ mới của 'vua cá Koi' liên tục có hành động lạ sau đám cưới ồn ào

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ Hà Thanh Xuân quyết định làm như vậy để bảo vệ tổ ấm của mình ngay sau đám cưới hoành tráng.

Thời điểm vừa qua, có khá nhiều 'sao Việt' kết hôn bằng những đám cưới được khán giả chú ý. Bên cạnh hôn lễ lãng mạn của Ngô Thanh Vân, Huy Trần thì cư dân mạng còn quan tâm đến đám cưới hoành tráng của “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân, vợ mới của 'vua cá Koi' liên tục có hành động lạ sau đám cưới ồn ào ảnh 1

Lý do bởi trước và sau hôn lễ, cả hai người luôn dành những lời ngôn tình dành cho nửa còn lại. “Vua cá Koi” khẳng định, từ khi quen Hà Thanh Xuân, anh đã cười nhiều hơn toàn bộ cuộc đời mình trước đó. Doanh nhân Thắng Ngô còn khen người vợ thứ hai của mình là rất có duyên với cá Koi, tâm hồn thuần khiết nên được động vật yêu quý.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân, vợ mới của 'vua cá Koi' liên tục có hành động lạ sau đám cưới ồn ào ảnh 2

Ngược lại, Hà Thanh Xuân cũng hạnh phúc tâm sự rằng giờ đây, cô “đã có một bờ vai vững chắc để nương tựa, một người tri kỷ để chia sẻ mọi khoảnh khắc vui buồn, thăng trầm trong cuộc sống". Thêm vào đó, cặp đôi có thời gian quen biết rồi hẹn hò khá ngắn ngủi trước khi nhanh chóng kết hôn cũng khiến khán giả bất ngờ.

Ca sĩ Hà Thanh Xuân, vợ mới của 'vua cá Koi' liên tục có hành động lạ sau đám cưới ồn ào ảnh 3

Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng đã đổ vào trang cá nhân, fanpage của Hà Thanh Xuân để 'rải thảm' nhiều bình luận kém duyên, trêu chọc, hay thắc mắc về cuộc hôn nhân vừa diễn ra của cô. Kết quả là chưa đầy một tuần sau đám cưới hoành tráng, Hà Thanh Xuân đã ẩn các bài đăng cá nhân, khóa bình luận công khai của các trang mạng xã hội của mình.

Sau đó, cô còn mạnh tay hơn nữa khi khóa toàn bộ tài khoản để tránh các bài đăng cũ bị săm soi bàn tán. Có lẽ, đây chính là cách để Hà Thanh Xuân bảo vệ cuộc hôn nhân vừa mới bắt đầu của mình, tránh các tin đồn không hay ập tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm