Ca sĩ Kim Ngân lộ diện sau một thời gian ở ẩn, vẫn có một hành động cực kỳ tỉnh táo

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tình hình của ca sĩ Kim Ngân hiện nay như thế nào vẫn luôn là điều mà nhiều khán giả quan tâm lo lắng.

Vậy là đã hơn một năm kể từ khi danh hài Thúy Nga không còn hỗ trợ giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân về chỗ ăn nghỉ cũng như chữa bệnh và từ đó đến nay, bà lại sống lang thang nay đây mai đó, khiến nhiều người lo lắng. Thỉnh thoảng lắm, cư dân mạng mới biết về Kim Ngân thông qua những hình ảnh hay video do đồng nghiệp hay khán giả vô tình gặp nữ ca sĩ và ghi lại được.

Ca sĩ Kim Ngân lộ diện sau một thời gian ở ẩn, vẫn có một hành động cực kỳ tỉnh táo ảnh 1

Thời gian qua, dù được người thân rồi mạnh thường quân tìm nơi ở ổn định cho Kim Ngân nhưng bà vẫn cứ đi lang thang, nhiều lúc còn ngủ ngay trên vỉa hè, khiến nhiều người xót xa. Mới đây, ca sĩ Kim Ngân lại lộ diện trong một video ghi lại cảnh bà đang nhún nhảy và hát theo nhạc vô cùng hào hứng, chẳng khác gì đang biểu diễn trên sân khấu.

Ca sĩ Kim Ngân lộ diện sau một thời gian ở ẩn, vẫn có một hành động cực kỳ tỉnh táo ảnh 2

Nhiều cư dân mạng nhận thấy Kim Ngân đang gầy đi, mái tóc xơ xác, rối bù, khuôn mặt không có lớp trang điểm hay thoa son, cho thấy đã lâu bà không được chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Chắc hẳn, các triệu chứng tâm lý của Kim Ngân vẫn nặng như trước, chỉ riêng với âm nhạc là bà vẫn rất tỉnh táo. Bằng chứng là chỉ cần nghe thấy giai điệu quen thuộc là Kim Ngân đã biểu diễn rất chuyên nghiệp.

Ca sĩ Kim Ngân lộ diện sau một thời gian ở ẩn, vẫn có một hành động cực kỳ tỉnh táo ảnh 3

Người xem chỉ còn biết mong mỏi ca sĩ Kim Ngân sớm đồng ý về nhà cùng với con cái hay người thân để có chỗ ở ổn định, được ăn uống chăm sóc đầy đủ. Bởi bà đã lớn tuổi và sống lang thang như hiện nay sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của bà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.