Ca sĩ Phi Nhung còn lời hứa dang dở nào với con gái trước khi qua đời?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19, khán giả đang rất lo lắng đến con gái Wendy của cô.

Tin ca sĩ Phi Nhung qua đời đang khiến cho khán giả bàng hoàng. Hơn một tháng qua, nữ ca sĩ luôn ở trong tình trạng nguy kịch vì COVID-19, phải điều trị bằng những phương pháp cao nhất và khán giả vẫn luôn mong phép màu sẽ xảy ra. Nhưng cuối cùng Phi Nhung đã không thể vượt qua được bệnh tật và mãi mãi ra đi.

Ca sĩ Phi Nhung còn lời hứa dang dở nào với con gái trước khi qua đời? ảnh 1

Trước khi nhiễm bệnh, Phi Nhung đã có kế hoạch bay sang Mỹ vào giữa tháng Bảy để thăm hỏi, chúc mừng sinh nhật con gái Wendy. Bởi hai mẹ con xa nhau từ cuối năm 2019, khi COVID-19 chưa xuất hiện và gần hai năm qua, Phi Nhung mắc kẹt ở Việt Nam trong khi con gái đang làm y tá tại Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung còn lời hứa dang dở nào với con gái trước khi qua đời? ảnh 2

Dự định sang thăm con nhưng Phi Nhung lại thất hứa với Wendy vì muốn ở lại TP. HCM giúp đỡ những người gặp khó khăn, cùng mọi người chống dịch. Ngay cả khi đã nhiễm bệnh, nữ ca sĩ vẫn lên trang cá nhân chúc mừng sinh nhật con gái và hẹn Wendy đợi cô bay sang Mỹ rồi sẽ làm tiệc sau.

Ca sĩ Phi Nhung còn lời hứa dang dở nào với con gái trước khi qua đời? ảnh 3

Đâu có ngờ lời hứa rất bình dị ấy chẳng bao giờ thực hiện được nữa khi Phi Nhung đã mãi mãi ra đi. Trong thời gian cô điều trị bệnh, Wendy thường có bài đăng bày tỏ nỗi nhớ nhung, cảm giác lo lắng cho mẹ mình cũng như cảm ơn khán giả đã cầu nguyện mong Phi Nhung sớm vượt qua nguy hiểm.

Ca sĩ Phi Nhung còn lời hứa dang dở nào với con gái trước khi qua đời? ảnh 4

Phi Nhung qua đời không chỉ là mất mát lớn với Wendy mà còn là tổn thất chẳng thể bù đắp với rất nhiều em bé mà cô nhận làm con nuôi và mang về nhà chăm sóc suốt thời gian qua. Giờ đây, không biết ai sẽ thay mặt Phi Nhung để tiếp tục nuôi dưỡng các bé khôn lớn.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm