Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất

SVVN - Vụ việc cầu thủ Quang Hải bất ngờ bị hacker "ghé thăm" Facebook là một lời cảnh tỉnh người dùng Internet trong việc bảo mật tài khoản cá nhân. Nếu lỡ bị lấy mất tài khoản thì những gợi ý sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng giành lại quyền kiểm soát.

Có khả thi không, nếu như người dùng muốn lấy lại tài khoản Facebook bị hack pass và mất email đăng ký? Tất nhiên là Facebook sẽ hỗ trợ bạn việc này nhưng phải nhớ, để lấy lại Facebook bị hack pass, bạn cần có đủ điều kiện cũng như sẽ phải chờ đợi. Hướng dẫn cách lấy lại Facebook bị hack sau đây sẽ cho biết, bạn phải làm như thế nào.

Lấy lại Facebook bị hack tài khoản không thôi đã khó khăn rồi, nay lại còn lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký, quả thực là một việc rất khó khăn. Tuy là khó nhưng không có nghĩa là không làm được. Bản thân Facebook cũng hỗ trợ người dùng rất nhiều để người dùng như lấy lại mật khẩu Facebook, hay khôi phục lại tài khoản trong trường hợp bị khóa.

Vậy thì việc lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký cũng là điều mà bạn có thể làm được, nhưng tất nhiên có một điều chắc chắn bạn phải làm được đó là nhớ toàn bộ thông tin về tài khoản đó.

1. Cách lấy lại tài khoản Facebook trên máy tính   

Bước 1: Để có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký bạn cần phải vào trang chủ Facebook, nơi mà bạn vẫn hay đăng nhập Facebook. Tại đây, hãy nhấn vào phần quên mật khẩu.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 1

Bước 2: Sau đó bạn điền tài khoản email bị hack pass và cần lấy lại rồi nhấn vào tìm kiếm.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 2

Bước 3: Chắc chắn là kết quả sẽ hiện ra bởi bạn phải nhớ nó. Để lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký chúng ta lựa chọn không còn truy cập được nữa ?

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 3

Bước 4: Tiếp đó bạn lựa chọn "tôi không thể truy cập Email" để tiến hành lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 4

Bước 5: Nếu như hệ thống Facebook yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email mới hoặc số điện thoại mới, như vậy thủ tục lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký đã thành công và bạn điền vào.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 5

Và sau đó sẽ có một giao diện mới hiện lên yêu cầu bạn nhập các thông tin sau:

- Họ tên: bạn nhập tên của mình chính xác.

- Liên kết (URL) đến dòng thời gian của bạn: đây là đường dẫn tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

- Chọn vấn đề: Có thể nhấn chọn Tôi không nhận được mật khẩu qua SMS, nhưng tôi vẫn có số này.

- Số di động: bạn nhập số di động cá nhân kèm mã số quốc gia là +84.

- Mô tả vấn đề: Bạn có thể ghi mất tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký...

- Giấy tờ tùy thân của bạn: Chúng ta tải hình ảnh giấy tờ như CMND, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Giấy khai sinh... Ảnh chụp phải rõ tên, ngày tháng năm sinh và hình ảnh cá nhân của bạn trên giấy tờ.

-> Sau đó gửi cho Facebook để xem xét, thời gian xem xét là 1 - 3 ngày. Lưu ý là không chắc chắn 100% bạn có thể lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cách lấy lại Facebook bị hack pass và mất email đăng ký ở trên cũng thực hiện được, bởi có trường hợp sẽ thông báo không cho phép bạn điền email mới hay số vào. Nếu gặp thông báo như sau đây thì xin chia buồn với bạn và hãy để khoảng 1 tuần sau thử lại.

Cách lấy lại Facebook hiệu quả và mới nhất ảnh 6
 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.