Cái kết đẹp cho cặp đôi chênh lệch 6 tuổi đúng ngày Giáng sinh khiến Knet 'nổ tung'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cái kết đẹp cho “ông chú tứ tuần” Lee Si Uhn và nữ diễn viên Seo Ji Seung: chính thức 'về chung một nhà' vào ngày Giáng sinh.

Sau 4 năm hẹn hò, cặp đôi diễn viên Lee Si Uhn và Seo Ji Seung đã chính thức kết hôn vào ngày Giáng sinh 25/12.

Cái kết đẹp cho cặp đôi chênh lệch 6 tuổi đúng ngày Giáng sinh khiến Knet 'nổ tung' ảnh 1

Theo công ty quản lý Story J Company của Lee Si Uhn, cặp đôi đã tổ chức lễ cưới riêng tư trên đảo Jeju vào đúng cuối ngày lễ Giáng sinh. Do lịch trình bận rộn và tình hình dịch bệnh vẫn đang tương đối căng thẳng, cặp đôi đã trở về Seoul ngay sau lễ cưới và không đi hưởng tuần trăng mật.

Cùng là đồng nghiệp trong lĩnh vực giải trí, Lee Si Eon và Seo Ji Seung lần đầu gặp gỡ nhau thông qua một bữa tiệc chung với tư cách 'tiền bối – hậu bối'. Sau những cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nhiều hơn, họ nhận thấy đối phương chính là 'mảnh ghép còn thiếu' mà mình đang tìm kiếm. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2017 nhưng cho đến tháng 2 năm 2018, mối quan hệ của họ mới được công khai.

Cái kết đẹp cho cặp đôi chênh lệch 6 tuổi đúng ngày Giáng sinh khiến Knet 'nổ tung' ảnh 4

Kể từ đó, họ vẫn luôn kín tiếng về cuộc sống tình cảm của mình, nhưng Lee Si Eon đã chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ về thời gian cả hai vẫn đang “tán tỉnh” trên chương trình thực tế của MBC, I Live Alone.

Lee Si Eon tiết lộ: “Thực chất thì buổi gặp mặt đầu tiên đó không phải là buổi tiệc thông thường, đó chính là buổi xem mắt của chúng tôi. Một vị tiền bối lớn tuổi đã giới thiệu Ji Seung cho tôi. Chúng tôi đã cố gắng tiến hành nó như một buổi tiệc để cô ấy không cảm thấy ngượng ngùng”.

Cái kết đẹp cho cặp đôi chênh lệch 6 tuổi đúng ngày Giáng sinh khiến Knet 'nổ tung' ảnh 5

Nam diễn viên cho biết, anh chính là người 'tấn công' trước. Anh hẹn Ji Seung đi xem phim và thổ lộ tình cảm của mình, hỏi cô liệu cô có muốn tiếp tục mối quan hệ này không?

Lee Si Uhn nổi tiếng với sự xuất hiện trong Reply 1997 của đài tvN, là thành viên của chương trình I Live Alone của đài MBC cho đến tháng Mười Hai năm ngoái. Mặt khác, nữ diễn viên Seo Ji Seung đã xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 2005 với bộ phim truyền hình Sharp 2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm