Cảm động với cách độc đáo Cao Thái Hà làm để tưởng nhớ người mẫu Đức Long vừa qua đời

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cao Thái Hà là bạn rất thân của người mẫu Đức Long mới qua đời và cô đã có một cách rất riêng để tưởng nhớ đến anh.

Từ khi người mẫu Đức Long lâm bệnh nặng rồi qua đời, bạn thân của anh là diễn viên Cao Thái Hà luôn ở bên cạnh. Cô đã đứng ra lo liệu tang lễ cho Đức Long hết sức chu đáo để vẹn toàn tình bạn thân thiết đã hơn 10 năm giữa hai người.

Cảm động với cách độc đáo Cao Thái Hà làm để tưởng nhớ người mẫu Đức Long vừa qua đời ảnh 1

Có nhiều khán giả thắc mắc không biết Cao Thái Hà có lập bàn thờ riêng cho Đức Long tại nhà riêng của cô hay không thì nữ diễn viên khẳng định cô không làm điều này. Thay vào đó, cô đã xin phép mẹ của Đức Long để mang một bức ảnh nhỏ của nam người mẫu về đặt lên bàn thờ cha mình để có thể thắp hương và trò chuyện với anh hằng ngày.

Cảm động với cách độc đáo Cao Thái Hà làm để tưởng nhớ người mẫu Đức Long vừa qua đời ảnh 2

Ngoài ra, nam người mẫu Đức Long đã viết di thư cho Cao Thái Hà, nhắn nhủ cô hãy cầm một chiếc túi hàng hiệu của anh để làm kỷ niệm. Đức Long muốn sau này đi đâu Cao Thái Hà cũng mang chiếc túi bên mình để anh luôn được đồng hành cùng cô bạn thân.

Cảm động với cách độc đáo Cao Thái Hà làm để tưởng nhớ người mẫu Đức Long vừa qua đời ảnh 3

Cao Thái Hà trong tang lễ Đức Long.

Cao Thái Hà sẽ không chỉ mang theo chiếc túi này mà còn giữ thêm cuốn hộ chiếu của Đức Long bên trong, để cô vẫn luôn có nam người mẫu bên cạnh giống như nhiều chuyến đi khác. Khi nghe Cao Thái Hà chia sẻ, khán giả không khỏi xúc động trước tình bạn đáng quý giữa hai người và lo lắng, thương cảm cho nữ diễn viên khi từ giờ trở đi phải xa rời bạn thân mãi mãi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm