Cầm lái hộ nữ tài xế công nghệ, hành động đơn giản giúp rapper Wowy ghi điểm

SVVN - Chắc hẳn Wowy cũng không thể ngờ rằng hành động này của mình lại khiến cộng đồng mạng xôn xao và mang tới cho anh nhiều lời khen đến thế.

Wowy đang là cái tên thu hút sự quan tâm hiện nay. Trong chương trình Rap Việt, Wowy được xem là “lão đại” với nhiều năm làm nghề rapper, nghiêm túc với thí sinh nhưng cũng không ít khoảnh khắc hé lộ tính cách vui nhộn. Cùng lúc ấy, phim Ròm mà Wowy đóng một vai nhỏ và thể hiện ca khúc nhạc phim cũng công chiếu khiến nam rapper càng được nhắc tên nhiều hơn.

Cầm lái hộ nữ tài xế công nghệ, hành động đơn giản giúp rapper Wowy ghi điểm ảnh 7  Wowy trong Rap Việt

Mới đây, Wowy bỗng dưng được nhắc nhiều trên mạng xã hội vì một lý do khác, Bức hình nam rapper cầm lái, phía sau là một nữ tài xế công nghệ được netizen chia sẻ rất nhiều. Được biết bức hình này được một khán giả vô tình chụp được khi Wowy gọi xe đến phòng tập của các thí sinh Rap Việt.

Cầm lái hộ nữ tài xế công nghệ, hành động đơn giản giúp rapper Wowy ghi điểm ảnh 8 Bức hình chụp Wowy chở nữ tài xế công nghệ

Vì thấy nữ tài xế có vẻ mệt mỏi nên anh quyết định cầm lái để chở chị đi luôn cho kịp giờ chứ không muốn bấm nút hủy chuyến để tìm tài xế khác, càng không muốn để nữ tài xế phải đưa mình đi. Hành động của Wowy nhận được rất nhiều lời khen ngợi về sự ga lăng, tốt bụng và quan tâm đến người khác.

Cầm lái hộ nữ tài xế công nghệ, hành động đơn giản giúp rapper Wowy ghi điểm ảnh 9  Wowy trong phim Ròm

Bản thân Wowy cũng rất bất ngờ khi thấy bức hình này lan truyền trên mạng. Được biết hiện giờ nam rapper rất bận rộn với lịch tập luyện và ghi hình cho chương trình Rap Việt cũng như kế hoạch quảng bá phim Ròm. Thậm chí vào ngày sinh nhật, Wowy cũng không có thời gian mở tiệc mà vẫn miệt mài chăm lo từ giọng hát đến ngoại hình cho các thí sinh trong đội mình, chưa kể còn tranh thủ cùng thí sinh đi tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm