Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chi Pu vốn nổi tiếng là người đẹp chuyên mặc đồ siêu hở, khiến khán giả phải đỏ mặt. Ấy thế mà trong lần xuất hiện mới nhất, Chi Pu mặc gì mà khiến cô phải bối rối che chắn?
Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 1

Dù không có lợi thế sắc vóc như nhiều Hoa hậu, Chi Pu vẫn biết cách gây ấn tượng bằng những bộ đồ hở bạo. Nhiều năm nay, cô luôn có tên trong nhóm những sao nữ diện đồ táo bạo nhất với nhiều váy áo xuyên thấu hoặc cắt xẻ hiểm hóc để lộ cả những góc nhạy cảm.

Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 2

Ngay cả khi xuất hiện trêm thảm đỏ, Chi Pu vẫn "đốt mắt" người nhìn bằng váy áo mỏng tang lộ nội y hoặc những khoảng hở mênh mông khoe chân ngực căng tràn hoặc đôi chân thon thả.

Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 3
Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 4

Nếu có mặc đồ kín đáo thì Chi Pu vẫn khéo léo chọn váy quây lộ khe ngực hoặc trang phục ôm sát khoe đường cong nuột nà như đồng hồ cát. Vì thế mà mỗi lần tham dự sự kiện, Chi Pu luôn là nhân vật gây tò mò.

Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 5

Mới đây, trong một lễ trao giải thì Chi Pu tiếp tục chọn một thiết kế không phải ai cũng dám mặc. Đó là bộ váy thân trên xuyên thấu, chân váy bên dưới khá trễ nải để lộ vòng hông.

Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 6
Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 7

Tuy nhiên, phần ngực của bộ váy này bị chê là không đẹp, nhìn phô phang. Chưa kể, nó còn không vừa vặn với vóc dáng Chi Pu, khiến cô phải vừa đi vừa chỉnh sửa, che chắn vì e ngại hở, lộ, hoặc bị đánh giá là trang phục thiếu chỉn chu.

Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 8
Cận cảnh bộ váy khiến ‘mỹ nữ hở bạo’ như Chi Pu cũng phải che chắn vì sợ lộ phần nhạy cảm ảnh 9

Rất nhiều người tiếc cho Chi Pu, nhiều lần được khen mặc đẹp nhưng lần này lại có lựa chọn thiếu sáng suốt. Bộ váy vừa không tôn dáng Chi Pu, vừa có phần ngực thiếu tinh tế, khiến nữ diễn viên trông khá nặng nề.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm