Cần Thơ: “Siêu thị yêu thương 0 đồng” giúp người nghèo

SVVN - Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam TP.Cần Thơ phối hợp với Hội LHTN Việt Nam TP.Cần Thơ đã chính thức khai trương "Siêu thị yêu thương 0 đồng" phục vụ cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Được biết, “Siêu thị yêu thương 0 đồng” là ý tưởng của các bạn trẻ Cần Thơ nhằm phục vụ người dân tại khuôn viên Nhà văn hóa thiếu nhi, quận Ninh Kiều. Chỉ sau 2 ngày lên kế hoạch, vận động nhà tài trợ, siêu thị đã chính thức hoạt động, với các mặt hàng thiết yếu: Gạo, mì gói, trứng, nước tương, rau củ quả…

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn vận động cả quần áo, sách giáo khoa cũ nhằm mang lại niềm vui cả người cho và người nhận. “Siêu thị yêu thương 0 đồng” sẽ mở cửa đến hết ngày 6/5. Mỗi ngày 2 lần, sáng từ 7h30 - 11h30 và chiều từ 14h - 21h.

Cần Thơ: “Siêu thị yêu thương 0 đồng” giúp người nghèo ảnh 1 "Siêu thị yêu thương 0 đồng" với phong phú hàng hóa, thực phẩm phục vụ người dân.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ cho biết: “Dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến nhiều người và xã hội. Chính vì thế, còn nhiều hoàn cảnh cần đến sự chia sẻ của cộng đồng. Ban Tổ chức mong muốn có nhiều mạnh thường quân cùng chung tay góp thực phẩm để hỗ trợ cho người lao động nghèo, người bán vé số vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Để đảm bảo công tác trật tự, mỗi ngày có nhiều bạn tình nguyện viên là đoàn viên, sinh viên cùng đến tham gia hỗ trợ chương trình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

Thành Đoàn Hà Nội có thêm hai tân Phó Bí thư

SVVN - Ngày 28/6, Ban Bí thư T.Ư Trung Đoàn đã ban hành quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội đối với anh Nguyễn Tiến Hưng, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành Đoàn và anh Đào Đức Việt, UVBTV, Trưởng ban Thanh niên Công nhân viên chức và Công tác An ninh Quốc phòng Thành Đoàn.
Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

Tình nguyện viên Thủ đô đồng hành cùng sĩ tử

SVVN - Sáng ngày 20/6, anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội đã tới thăm, tặng quà và động viên các đội hình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”, tại một số điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên năm học 2022 - 2023 trên địa bàn thành phố.