Cần Thơ: “Siêu thị yêu thương 0 đồng” giúp người nghèo

SVVN - Vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam TP.Cần Thơ phối hợp với Hội LHTN Việt Nam TP.Cần Thơ đã chính thức khai trương "Siêu thị yêu thương 0 đồng" phục vụ cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Được biết, “Siêu thị yêu thương 0 đồng” là ý tưởng của các bạn trẻ Cần Thơ nhằm phục vụ người dân tại khuôn viên Nhà văn hóa thiếu nhi, quận Ninh Kiều. Chỉ sau 2 ngày lên kế hoạch, vận động nhà tài trợ, siêu thị đã chính thức hoạt động, với các mặt hàng thiết yếu: Gạo, mì gói, trứng, nước tương, rau củ quả…

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn vận động cả quần áo, sách giáo khoa cũ nhằm mang lại niềm vui cả người cho và người nhận. “Siêu thị yêu thương 0 đồng” sẽ mở cửa đến hết ngày 6/5. Mỗi ngày 2 lần, sáng từ 7h30 - 11h30 và chiều từ 14h - 21h.

Cần Thơ: “Siêu thị yêu thương 0 đồng” giúp người nghèo ảnh 1

"Siêu thị yêu thương 0 đồng" với phong phú hàng hóa, thực phẩm phục vụ người dân.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ cho biết: “Dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến nhiều người và xã hội. Chính vì thế, còn nhiều hoàn cảnh cần đến sự chia sẻ của cộng đồng. Ban Tổ chức mong muốn có nhiều mạnh thường quân cùng chung tay góp thực phẩm để hỗ trợ cho người lao động nghèo, người bán vé số vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Để đảm bảo công tác trật tự, mỗi ngày có nhiều bạn tình nguyện viên là đoàn viên, sinh viên cùng đến tham gia hỗ trợ chương trình”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.