Review phim hay trên truyền hình:

Cao Minh Đạt bắt đầu hành động tàn ác, quyết ôm trọn gia sản nhà vợ

SVVN - Bộ phim "Bánh mì ông Màu" đang dần trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi bản tính “cáo già” của Quốc Cường (Cao Minh Đạt) ngày càng hiện rõ.

Mang một diện mạo tuấn tú, thông minh và nổi trội hơn người, được bà Vân xem là chàng “rể quý” trong gia đình, nhưng bên trong nội tâm của Quốc Cường do nam diễn viên Cao Minh Đạt thủ vai lại là một con người vô cùng nham hiểm. Kế hoạch thâu tóm Tập đoàn bất động sản Minh Quang của gia đình vợ được anh triển khai một cách lặng lẽ, thực hiện chắc từng bước đi một.

Cao Minh Đạt bắt đầu hành động tàn ác, quyết ôm trọn gia sản nhà vợ ảnh 5 Cao Minh Đạt thể hiện xuất sắc vai phản diện của mình.

Lợi dụng Ngô Phương Anh “thất tình”, lôi kéo cổ đông lớn nhất của Tập đoàn về tay

Từ trước đến nay, mối quan hệ “thanh mai trúc mã” giữa Bích Ngọc (Ngô Phương Anh) và Minh Quang (Quang Tuấn) luôn được bà Vân (Hoài An) đẩy thuyền một cách rất nhiệt tình. Cũng chính vì xem Minh Quang là con rể tương lai, cha mẹ của Bích Ngọc vẫn luôn ưu ái và ủng hộ cho Tập đoàn Minh Quang trên mọi phương diện. Thế nhưng sau khi gia đình Minh Quang “bỏ rơi” Bích Ngọc, rước Thanh Hà (Tường Vi) về làm con dâu, gia đình Bích Ngọc dần mất niềm tin vào cả nhà ông Màu (NSND Thanh Nam).

Cao Minh Đạt bắt đầu hành động tàn ác, quyết ôm trọn gia sản nhà vợ ảnh 6 Quốc Cường luôn là "con cáo nhiều mặt", với những toan tính nham hiểm

Lợi dụng xích mích giữa hai gia đình, Quốc Cường đã nhờ bạn gái – Trúc Linh (Hồ Bích Trâm), đi tiếp xúc và “châm ngòi” vào cha của Bích Ngọc. Chứng kiến cảnh con gái “thất tình” cắt tay tự tử, lời hứa suông của gia đình Minh Quang, ông chấp nhận rời bỏ Tập đoàn Minh Quang, đầu tư vào công ty con của Quốc Cường. Một công ty nhỏ xíu vừa thành lập dường như được gắn thêm một cánh tay trợ thủ vô cùng đắc lực.

“Ngư ông đắc lợi” qua chuyện tình cảm của Quang Tuấn – Tường Vi

Tranh thủ là một tài năng “ngầm” mà Quốc Cường vốn sở hữu. Vì chuyện tình cảm hứng chịu sự ngăn cấm của mẹ - bà Vân, Minh Quang dần chìm đắm trong rượu chè, bỏ bê hẳn tất cả công việc. Gia đình khi ấy chia làm nhiều phe cánh, một mình Quốc Cường phải kiêm luôn hai chức vụ, nắm chính các hoạt động trong công ty. Có được cơ hội tốt như thế, với bản tính của Quốc Cường chắc chắn là không thể nào ngồi im. Anh đã tranh thủ lôi kéo những đối tác kỳ cựu của Minh Quang về phe cánh của mình.

Cao Minh Đạt bắt đầu hành động tàn ác, quyết ôm trọn gia sản nhà vợ ảnh 7 Không ai biết Quốc Cường đang có những âm mưu gì.

Còn trong thời điểm đấy, Minh Quang chỉ quan tâm đến chuyện yêu đương của bản thân mà bỏ bê tất cả công việc, lơ là cả những dự án quan trọng. Trong mắt tất cả nhân viên ở công ty, Minh Quang luôn là một người sếp gương mẫu nhất. Và Quốc Cường lại rất không thích chuyện mọi người thường “tâng bốc” em vợ của anh. Chính vì thế tranh thủ lúc Minh Quang đang chìm đắm trong yêu đương, anh đã nhiều lần hạ bệ uy tín của em vợ trước mặt các thành viên trong hội đồng quản trị. Và tất nhiên, xây dựng được một hình ảnh tốt thật sự rất có lợi cho Quốc Cường sau này.

Đánh tráo thuốc khiến Dương Cẩm Lynh “điên loạn”

Thật khó để tin rằng, người vợ luôn dành trọn hết tình cảm cho Quốc Cường – Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) lại bị anh đối xử một cách tàn độc đến như vậy. Một người chồng chưa bao giờ đánh đập vợ, nhưng lại sử dụng chiêu tra tấn tinh thần. Anh “nắm thóp” được tâm lý bất ổn của vợ, thường xuyên ám ảnh chuyện năm xưa đã lỡ tay làm chết oan Hân (Hiền Trang). Như Quỳnh sống không thể thiếu thuốc an thần liều lượng nặng. Quốc Cường đã lén lút tráo đổi thuốc của vợ. Tuy rằng bề ngoài, anh tỏ vẻ muốn Như Quỳnh tốt hơn, nhưng trong tâm lại muốn cô không được tỉnh táo, chỉ có như thế anh mới yên tâm mà thực hiện kế hoạch của mình.

Cao Minh Đạt bắt đầu hành động tàn ác, quyết ôm trọn gia sản nhà vợ ảnh 8 Sự tàn độc của Quốc Cường khiến khán giả hết sức bất an cho những nhân vật chính diện.

Cũng chính bởi tinh thần của Như Quỳnh không được ổn định, hay nổi cáu nên Quốc Cường thường gián tiếp mượn tay cô chia rẽ tình cảm của vợ chồng Minh Quang – Thanh Hà. Mục đích của anh là muốn Minh Quang tiếp tục xao lãng công việc, tạo nên sự xáo trộn trong gia đình ông Màu. Và đương nhiên, toàn quyền hành trong công ty sẽ lại rơi vào tay anh.

Những bước đi trong kế hoạch thâu tóm gia tài nhà vợ của Quốc Cường dường như đã được âm mưu toan tính rất kỹ lưỡng từ lâu. Liệu rằng gia đình của ông Màu có thể nhanh chóng biết được bộ mặt thật của chàng rể quý?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh mì ông Màu, được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm