Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những TikToker luôn nắm bắt nhanh chóng các trend trên nền tảng TikTok và tạo video hướng dẫn mọi người cùng thực hiện, Cao Tùng từ đó đã tạo được dấu ấn với kênh của mình.

Cao Tùng sinh năm 1998, có tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tùng sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Tùng đã bén duyên với TikTok và nhanh chóng trở thành một TikToker được yêu thích hiện nay.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 1

Nguyễn Cao Tùng tốt nghiệp tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Tùng đã bén duyên với TikTok và nhanh chóng trở thành một TikToker được yêu thích hiện nay.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 2

Tùng được biết đến là chàng trai luôn đón đầu các xu hướng TikTok và có các video hướng dẫn bắt trend cực thu hút.

Top 1 trending TikTok ngay từ những video đầu tiên

Nguyễn Cao Tùng được biết đến là chàng trai luôn đón đầu các xu hướng TikTok và có các video hướng dẫn bắt trend cực thu hút. Hiện nay kênh TikTok của anh chàng đang có 270 ngàn lượt follow và hơn 4 triệu lượt thích với hàng trăm video bổ ích. Chia sẻ về cơ duyên đến với TikTok, Tùng nói: “Vào thời điểm dịch COVID đang diễn biến phức tạp, mình có chơi TikTok cho vui, thích gì làm đó và không có bất kỳ 1 định hướng kênh nào cả. Nhưng sau đó thì mình có tìm được 1 hiệu ứng AR rất hay trên TikTok và làm video sử dụng, chia sẻ đến mọi người. Rất may mắn trong 24h đầu tiên video đó đã nhanh chóng được 1 triệu views và được lên top 1 trending trên TikTok, một con số khiến mình bất ngờ. Ngày sau đó clip thứ 2 của mình chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ đầu tiên video đã được 1 triệu views và sau 24h video được hơn 3 triệu views. Kể từ lúc ấy, mình đã quyết định đi theo con đường làm một TikToker chuyên nghiệp.”

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 3
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 4

Kênh TikTok dạy bắt trend được yêu thích hàng đầu

Những video hướng dẫn mọi người cách sử dụng các hiệu ứng và mix với bộ lọc trên TikTok của Tùng luôn được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn anh chàng đã được đội ngũ của TikTok liên hệ để mời trở thành creator (nhà sáng tạo nội dung của TikTok) với định hướng là làm các hiệu ứng và trending. Ban đầu nội dung kênh của Cao Tùng chủ yếu là dạy các trend đang thịnh hành cho giới trẻ nhưng sau đó Tùng đã lồng ghép đa dạng thêm các tips sử dụng 1 số app quay phim, chỉnh ảnh, 1 số tips đu trend và tối ưu hoá các thanh công cụ trên TikTok cực bổ ích cho các bạn có đam mê quay và trải nghiệm nền tảng TikTok. Vào cuối năm 2021, chàng hotboy Cao Tùng đã vinh dự trở thành 1 trong số ít những creator đạt được giải từ chiến dịch LearnOnTiktok - chiến dịch lớn nhất năm của nền tảng mạng xã hội này.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 5
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 6

Hot boy đa-zi-năng luôn làm mong muốn hoàn thiện bản thân

Dù đang sở hữu cho mình 1 kênh TikTok khá lớn nhưng hiện nay Cao Tùng vẫn đang nỗ lực phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực như Content leader, PR, hỗ trợ truyền thông cho MC Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) và một số KOL khác như Việt Anh Pí Po, Phúc Thành SChannel... Chia sẻ về những trải nghiệm khi làm TikTok và những dự định trong thời gian sắp tới của bản thân, anh chàng vẫn luôn mong muốn mình làm tốt ở tất cả các vai trò và được mọi người yêu mến, đón nhận nhiều hơn nữa:

“TikTok đúng đã giúp mình thay đổi rất nhiều. Mình được mọi người biết đến, được làm việc với các brand, mở rộng được mạng lưới quan hệ của bản thân và học được thêm rất nhiều điều. Nhờ TikTok mà mình có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Mình mong muốn sẽ phát triển xa hơn, mạnh hơn trong lĩnh vực truyền thông, ước mơ thành lập 1 công ty có thể định hướng nội dung, phát triển hình ảnh cho nhiều thương hiệu, công ty lớn và những ngôi sao lớn có tầm ảnh hưởng và rất mong sẽ được đón nhận sự ủng hộ của tất cả mọi người dù mình làm ở lĩnh vực nào” - Cao Tùng tâm sự

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 7
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 8

Với sự nhạy bén vốn có cùng với những nỗ lực kiên trì để phát triển bản thân chắc chắn rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy Cao Tùng thành công trên con được mà chính chàng TikToker đã lựa chọn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.