Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là một trong những TikToker luôn nắm bắt nhanh chóng các trend trên nền tảng TikTok và tạo video hướng dẫn mọi người cùng thực hiện, Cao Tùng từ đó đã tạo được dấu ấn với kênh của mình.

Cao Tùng sinh năm 1998, có tên đầy đủ là Nguyễn Cao Tùng sinh ra và lớn lên ở thủ đô Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Tùng đã bén duyên với TikTok và nhanh chóng trở thành một TikToker được yêu thích hiện nay.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 1

Nguyễn Cao Tùng tốt nghiệp tại trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Tùng đã bén duyên với TikTok và nhanh chóng trở thành một TikToker được yêu thích hiện nay.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 2

Tùng được biết đến là chàng trai luôn đón đầu các xu hướng TikTok và có các video hướng dẫn bắt trend cực thu hút.

Top 1 trending TikTok ngay từ những video đầu tiên

Nguyễn Cao Tùng được biết đến là chàng trai luôn đón đầu các xu hướng TikTok và có các video hướng dẫn bắt trend cực thu hút. Hiện nay kênh TikTok của anh chàng đang có 270 ngàn lượt follow và hơn 4 triệu lượt thích với hàng trăm video bổ ích. Chia sẻ về cơ duyên đến với TikTok, Tùng nói: “Vào thời điểm dịch COVID đang diễn biến phức tạp, mình có chơi TikTok cho vui, thích gì làm đó và không có bất kỳ 1 định hướng kênh nào cả. Nhưng sau đó thì mình có tìm được 1 hiệu ứng AR rất hay trên TikTok và làm video sử dụng, chia sẻ đến mọi người. Rất may mắn trong 24h đầu tiên video đó đã nhanh chóng được 1 triệu views và được lên top 1 trending trên TikTok, một con số khiến mình bất ngờ. Ngày sau đó clip thứ 2 của mình chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ đầu tiên video đã được 1 triệu views và sau 24h video được hơn 3 triệu views. Kể từ lúc ấy, mình đã quyết định đi theo con đường làm một TikToker chuyên nghiệp.”

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 3
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 4

Kênh TikTok dạy bắt trend được yêu thích hàng đầu

Những video hướng dẫn mọi người cách sử dụng các hiệu ứng và mix với bộ lọc trên TikTok của Tùng luôn được sự yêu thích rất lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn anh chàng đã được đội ngũ của TikTok liên hệ để mời trở thành creator (nhà sáng tạo nội dung của TikTok) với định hướng là làm các hiệu ứng và trending. Ban đầu nội dung kênh của Cao Tùng chủ yếu là dạy các trend đang thịnh hành cho giới trẻ nhưng sau đó Tùng đã lồng ghép đa dạng thêm các tips sử dụng 1 số app quay phim, chỉnh ảnh, 1 số tips đu trend và tối ưu hoá các thanh công cụ trên TikTok cực bổ ích cho các bạn có đam mê quay và trải nghiệm nền tảng TikTok. Vào cuối năm 2021, chàng hotboy Cao Tùng đã vinh dự trở thành 1 trong số ít những creator đạt được giải từ chiến dịch LearnOnTiktok - chiến dịch lớn nhất năm của nền tảng mạng xã hội này.

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 5
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 6

Hot boy đa-zi-năng luôn làm mong muốn hoàn thiện bản thân

Dù đang sở hữu cho mình 1 kênh TikTok khá lớn nhưng hiện nay Cao Tùng vẫn đang nỗ lực phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực như Content leader, PR, hỗ trợ truyền thông cho MC Khánh Vy (Đường lên đỉnh Olympia) và một số KOL khác như Việt Anh Pí Po, Phúc Thành SChannel... Chia sẻ về những trải nghiệm khi làm TikTok và những dự định trong thời gian sắp tới của bản thân, anh chàng vẫn luôn mong muốn mình làm tốt ở tất cả các vai trò và được mọi người yêu mến, đón nhận nhiều hơn nữa:

“TikTok đúng đã giúp mình thay đổi rất nhiều. Mình được mọi người biết đến, được làm việc với các brand, mở rộng được mạng lưới quan hệ của bản thân và học được thêm rất nhiều điều. Nhờ TikTok mà mình có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Mình mong muốn sẽ phát triển xa hơn, mạnh hơn trong lĩnh vực truyền thông, ước mơ thành lập 1 công ty có thể định hướng nội dung, phát triển hình ảnh cho nhiều thương hiệu, công ty lớn và những ngôi sao lớn có tầm ảnh hưởng và rất mong sẽ được đón nhận sự ủng hộ của tất cả mọi người dù mình làm ở lĩnh vực nào” - Cao Tùng tâm sự

Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 7
Cao Tùng - Chàng trai được yêu thích với kênh TikTok dạy bắt trend ảnh 8

Với sự nhạy bén vốn có cùng với những nỗ lực kiên trì để phát triển bản thân chắc chắn rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ thấy Cao Tùng thành công trên con được mà chính chàng TikToker đã lựa chọn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.