Cặp “chị chị em em” Angela Baby và Quan Hiểu Đồng đẹp không góc chết với xường xám

SVVN - Mặc dù hơn kém nhau 9 tuổi nhưng cặp "chị chị em em" Quan Hiểu Đồng và Angela Baby vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng và choáng ngợp khi xuất hiện trong trang phục xường xám.

Với bản cập nhật mới nhất của tiết mục Vương Bài 5, mọi người đều dành sự chú ý đến sự xuất hiện của các nữ diễn viên trong trang phục xường xám. Trong đó, có 2 nhân vật chúng ta đều đã rất quen thuộc, đó là Angela Baby và Quan Hiểu Đồng. Và thật ngẫu nhiên, nhóm chương trình lại đặc biệt sắp xếp hai diễn viên này mặc trang phục xường xám có màu sắc tương đối giống nhau. Như chúng ta đã biết, Angela Baby năm nay 31 tuổi, còn Quan Hiểu Đồng mới 22 tuổi, hai người chênh nhau 9 tuổi, do đó khán giả tự dưng sẽ so sánh hai diễn viên với nhau, chỉ là không ngờ rằng, hai người dù chênh tuổi nhưng khi mặc xường xám lại giống hệt nhau.

Cặp “chị chị em em” Angela Baby và Quan Hiểu Đồng đẹp không góc chết với xường xám ảnh 1 Angela Baby năm nay 31 tuổi, còn Quan Hiểu Đồng mới 22 tuổi.
Quan Hiểu Đồng năm nay 22 tuổi và được coi là "cô gái quốc dân". Điều làm cô gái này được ngưỡng mộ đó chính là gương mặt và ngoại hình. Trong tiết mục này, khi cô xuất hiện trong trang phục xường xám với tạo hình “cô gái nhảy múa Trung Hoa” làm người ta nghĩ đến ngay Triệu Vy trong Tân Dòng sông ly biệt. Bởi vì có dáng người rất đẹp, cộng thêm sự uyển chuyển thế nên bộ sườn xám được khoác lên người cô ấy cũng toát lên vẻ thi vị riêng. Thật không thể tin rằng, một cô gái nhỏ nhắn như Quan Hiểu Đồng, khi khoác lên mình tấm áo xường xám, sự thanh xuân của cô gái trẻ kết hợp với sự quyến rũ của sườn xám thực sự quá đẹp.
Cặp “chị chị em em” Angela Baby và Quan Hiểu Đồng đẹp không góc chết với xường xám ảnh 2 Quan Hiểu Đồng với tạo hình “cô gái nhảy múa Trung Hoa” làm người ta nghĩ đến ngay Triệu Vy trong Tân Dòng sông ly biệt.
Tuy nhiên, khi nhìn sang tiếp Angela Baby, chúng ta sẽ thấy rằng sự chênh lệnh 9 tuổi giữa 2 cô gái xem ra chẳng có sự cách biệt gì cả. Từ bức ảnh được phát hành chính thức của chương trình Vương Bài 5, chúng ta có thể nhìn ra một Angela Baby 31 tuổi làm tóc theo hình tượng thời Trung Hoa Dân Quốc, kiểu tóc xoăn gia tăng sự trưởng thành và dịu dàng của cô. Khuôn mặt với các đường nét rõ ràng, kết hợp với kiểu tóc này càng thể hiện nét đẹp tinh tế. Điều khiến mọi người ngạc nhiên, đó chính là chiếc sườn xám với màu vàng nhạt và hình thêu tinh tế khiến Angela Baby lại càng cuốn hút hơn. Đặc biệt là vào thời điểm cô ấy giơ tay, rất nhiều khán giả cho biết, họ đã thấy rất xúc động khi nhìn thấy một hình ảnh thanh xuân trong sự trưởng thành đó. Có rất nhiều người thấy rằng, Angela Baby khi mặc xường xám trông rất nữ tính. Gương mặt đầy khí chất, thần thái của Angela Baby thực sự không nhìn ra được dấu vết của thời gian.
Cặp “chị chị em em” Angela Baby và Quan Hiểu Đồng đẹp không góc chết với xường xám ảnh 3 Gương mặt đầy khí chất, thần thái của Angela Baby thực sự không nhìn ra được dấu vết của thời gian.
Theo hao123
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm