Cặp đôi chiêu trò phản cảm nhất V-biz tiết lộ chuyện sốc tung người khi mắc kẹt ở Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nghe những gì mà Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiết lộ khi bị mắc kẹt ở Phú Quốc tới 4 tháng mà khán giả không khỏi sửng sốt.  

Showbiz Việt có rất nhiều cặp đôi chiêu trò nhưng chắc hẳn khó ăn qua được Lương Bằng Quang và Ngân 98 về những hành động phản cảm. Ngân 98 tuy không phải ca sĩ hay diễn viên nhưng gây tò mò chẳng kém gì nghệ sĩ có tiếng vì liên tục có những hành động gây 'sốc.

Cặp đôi chiêu trò phản cảm nhất V-biz tiết lộ chuyện sốc tung người khi mắc kẹt ở Phú Quốc ảnh 1

Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe vòng 1, vòng 3 nóng bỏng, có những phát ngôn khiến người khác giật mình. Ngân 98 đã từng biểu diễn phản cảm tới mức bị cấm diễn tại Hà Nội trong một thời gian.

Đến khi cô hẹn hò với nhạc sĩ Lương Bằng Quang hơn mình nhiều tuổi thì cặp đôi càng khiến khán giả lắc đầu hơn nữa khi chụp ảnh nhạy cảm thôi chưa đủ, còn sẵn sàng mang chuyện phòng the của hai người để gây tò mò chú ý.

Cặp đôi chiêu trò phản cảm nhất V-biz tiết lộ chuyện sốc tung người khi mắc kẹt ở Phú Quốc ảnh 2

Thậm chí Ngân 98 có lần còn mở hẳn livestream để kể lể rằng Lương Bằng Quang bị yếu sinh lý, đăng ảnh đồ chơi người lớn lên trang cá nhân khiến cho khán giả vô cùng bức xúc.

Cặp đôi chiêu trò phản cảm nhất V-biz tiết lộ chuyện sốc tung người khi mắc kẹt ở Phú Quốc ảnh 3

Hiện giờ, cặp đôi đang ở Phú Quốc và bị mắc kẹt tại đây đã 4 tháng do không có chuyến bay về TP. HCM. Lương Bằng Quang tiết lộ ban đầu, hai người ở resort sang chảnh nhưng sau đó kinh tế khó khăn nên phải chuyển đến khách sạn bình dân hơn. Họ cũng phải tự mình dọn phòng, cọ nhà vệ sinh hay nấu ăn do nhân viên khách sạn đã nghỉ hết.

Cặp đôi chiêu trò phản cảm nhất V-biz tiết lộ chuyện sốc tung người khi mắc kẹt ở Phú Quốc ảnh 4

Vì Lương Bằng Quang không thể thu âm, thiếu phương tiện để dạy âm nhạc trực tuyến, Ngân 98 cũng không thể bán hàng qua mạng nên nguồn thu của cả hai sụt giảm mạnh. Nam nhạc sĩ tiết lộ cũng có lúc hai người cãi nhau vì căng thẳng chuyện tiền nong và gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống bình thường. Nhưng cặp đôi vẫn thấy may mắn vì vẫn được đi bơi, tập thể dục hay đi chợ hằng ngày.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm