Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kang Daniel và Chae Soo Bin 'sánh đôi' diện đồng phục cảnh sát ngay đầu năm mới khiến dân tình khắp nơi 'chao đảo'.

Một dự án 'mới toanh' của Disney Plus tại Hàn Quốc – Rookie Cops đã chính thức được giới thiệu đến khán giả sau bao ngày 'úp mở'. Đây là bộ phim xoay quanh một nhóm sinh viên vừa mới trúng tuyển vào học viện cảnh sát, họ nỗ lực hết mình để vươn tới ước mơ.

Bộ phim có sự góp mặt của hai nhân vật chính Kang Daniel và Chae Soo Bin cùng dàn diễn viên hùng hậu: Lee Shin Young, Park Yoo Na, Park Seong Jun, Min Dohee, Kim Woo Seok và Cheon Young Min. Rookie Cops sẽ mang đến những câu chuyện thú vị và sảng khoái của hội 8 sinh viên học viện cảnh sát này và cuộc sống thú vị trong trường học nội trú của họ.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 4
Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 5
Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 6
Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 7

Rookie Cops đã 'đầu tư' cho mỗi nhân vật trong bộ phim một poster giới thiệu cá nhân, kèm theo đó là MBTI (các đặc điểm thể hiện tính cách) vô cùng 'bắt trend'.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 8
Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 9

Kang Daniel đảm nhận vai Wi Seung Hyun, một sinh viên năm thứ nhất danh dự tại Đại học Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc. Anh ngưỡng mộ cha mình, người là Ủy viên của Cơ quan Cảnh sát Gyeonggi Dongbu. 'Anh chàng' muốn theo đuổi một sự nghiệp thành công như cha nhưng lại gặp chút vấn đề với cô nàng Go Eun Gang. Wi Seung Hyun được giới thiệu là người thuộc nhóm tính cách ISTJ. Anh vô cùng chính trực và luôn được mọi người tin tưởng khi gặp phải tình huống khó khăn.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 10
Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 11

Chae Soo Bin vào vai Go Eun Gang, một sinh viên đăng ký vào trường đại học cảnh sát chỉ để… theo đuổi mối tình đơn phương của mình. Cô ấy ham học hỏi và là mẫu người sống hết mình với ước mơ và đam mê. MBTI của Eun Gang là ESFP. Cô ấy tràn đầy năng lượng và thích những tình huống khiến bản thân phải ứng biến. Trong phim, Go Eun Gang và Wi Seung Hyun sẽ là hai đối thủ của nhau. Go Eun Gang là một người dễ gần với đa dạng cảm xúc.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 12

Lee Shin Young sẽ vào vai Kim Tak, một cựu vận động viên judo quốc gia tuổi teen. Anh ấy luôn quen với việc ở một mình, nhưng Wi Seung Hyun đã tới và trở thành người bạn thân duy nhất của Kim Tak. MBTI của anh ấy là ISFP.

Park Yoo Na sẽ đảm nhận vai Ki Han Na, một sinh viên năm thứ nhất cố gắng không bao giờ để tuột mất vị trí số 1. Nhân vật của cô ấy sẽ thêm phần căng thẳng vì những xung đột nảy sinh từ bản chất chủ nghĩa cá nhân của cô ấy với văn hóa lấy đồng đội làm trung tâm tại trường. Han Na có cá tính khá giống với Kim Tak, thuộc nhóm ISTP. Cả hai luôn cảm thấy thoải mái nhất khi được ở một mình.

Park Sung Joon sẽ vào vai Yoo Dae Il, một người rất hâm mộ các bộ phim truyền hình chủ đề cảnh sát. Dae Il dễ dàng kết bạn, dường như anh chàng chỉ cần tốn vài phút là đã có thể thân thiết và ngồi 'buôn chuyện' ngay với một người lạ nào đó. MBTI của anh ấy là ENFP.

Cặp đôi đẹp nhất K-biz đầu năm mới gọi tên Kang Daniel và 'Robot nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn' ảnh 13

Min Dohee vào vai Woo Joo Young, người tốt nghiệp một trường trung học chuyên khoa học tự nhiên và có ước mơ trở thành một kỹ thuật viên khoa học pháp y. Cô ấy tò mò và tự do với MBTI của mình là INFJ.

Nam diễn viên Kim Woo Seok sẽ vào vai sinh viên năm thứ nhất Seo Beom Joo, người thích lên kế hoạch cho mọi thứ thật hoàn hảo và có tài năng về nhảy. Anh ấy thích tuân theo các quy tắc và thích lên kế hoạch cho mọi thứ. MBTI của Beom Joo là ESTJ.

Cheon Young Min, tân sinh viên 'hot girl' Shin Ah Ri. Ý thức được vẻ ngoài xinh đẹp của mình nên Ah Rin luôn luôn chăm chút ngoại hình và khá 'chảnh'. MBTI của cô ấy là INFP.

Đội ngũ "bật mí": “Những ngày học tập của nhóm bạn 8 người này tại học viện sẽ không có ngày nào bình thường. Người xem có thể mong đợi được nhìn thấy 8 cá nhân này theo đuổi ước mơ theo những cách riêng của họ ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm