Cặp đôi HyunA và Dawn lại lần nữa khiến cư dân mạng “ôm tim” vì quá dễ thương

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cặp đôi “hot” nhất của Kpop đã có những phút giây “bung xõa” đúng chất khiến fans chỉ biết thốt lên: “Đúng là nhà nào mà chả có nóc”.

Để quảng bá cho sản phẩm đôi đầu tiên – Ping Pong, HyunA và Dawn đã cùng tham gia chương trình Amazing Saturday của đài tvN. Cặp đôi “hot” nhất của K-pop đã có những phút giây “bung xõa” đúng chất tại chương trình, đồng thời tiết lộ về cuộc sống cặp đôi luôn khiến cư dân mạng tò mò của họ.

Cặp đôi HyunA và Dawn lại lần nữa khiến cư dân mạng “ôm tim” vì quá dễ thương ảnh 6

Dawn chia sẻ rằng anh ấy có thính giác thực sự tốt: “Nếu phải so sánh thì em nghĩ thính giác của em còn tốt hơn của những chú cún luôn ấy. Thông thường những chú cún sẽ nghe được âm thanh từ bên ngoài trước và chạy ra để sủa báo hiệu, nhưng ở nhà em thì em mới là người nghe thấy trước đó ạ”- Nam thần tượng cười và nói.

Dawn lén nhìn HyunA và nói tiếp: “Em chưa bao giờ cảm thấy phiền vì thính giác của mình quá tốt, thậm chí ngược lại là đằng khác đó ạ. Nhưng nỗi sợ lớn nhất của em cũng liên quan đến thính giác luôn. Đó là khi nghe HyunA gọi em là ‘Hyo Jung (tên thật của Dawn) à’. Mỗi khi HyunA gọi tên thật là em biết mình ‘tới công chuyện’ rồi đó ạ”. Chia sẻ của Dawn đã khiến mọi người phải bật cười vì quá đáng yêu.

Cặp đôi HyunA và Dawn lại lần nữa khiến cư dân mạng “ôm tim” vì quá dễ thương ảnh 7

Camera còn bắt được khoảnh khắc HyunA với biểu cảm hờn dỗi, “cấu yêu” vào cánh tay của Dawn vì dám “bóc phốt” cô trên sóng truyền hình. Cư dân mạng đã nhanh chóng chụp lại được phân cảnh này và đưa lên các diễn đàn nổi tiếng, khiến nhiều người phải “ôm tim” vì quá đáng yêu. Vô số các bình luận được để lại: “Sao họ đáng yêu quá đáng luôn vậy”, “Đúng là ‘nhà nào cũng có nóc’ nhỉ”, “Nhìn thôi cũng thấy hạnh phúc lây luôn”, “Quả thật là ‘1+1=1’ (tên album của HyunA và Dawn)”,…

Cặp đôi HyunA và Dawn lại lần nữa khiến cư dân mạng “ôm tim” vì quá dễ thương ảnh 8

Trước đó, “cặp đôi nổi loạn” cũng từng “gây bão” khi Dawn chia sẻ đầy ngọt ngào: “Nếu chia tay HyunA thì sẽ không yêu thêm một ai khác nữa”. Ai cũng mong cả 2 sẽ sớm có một cái kết đẹp trong tương lai gần khi họ đã đồng hành cùng nhau tới bây giờ đã là năm thứ 7.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.

Có thể bạn quan tâm