Đón năm mới 2022:

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lý do khiến 'hung thần' Dispatch bị Sports Chosun 'nẫng tay trên' trong 'gang tấc' đang khiến cộng đồng mạng 'bùng nổ' vì còn 'drama' hơn cả "Penthouse".

Năm nay 1/1 có vẻ khá 'ảm đạm' khi 'hung thần'Dispatch vô cùng im ắng, dân tính thiếu đi một sự kiện 'nóng hổi' để bàn tán như thông lệ. Bên cạnh đó cũng là sự lo lắng 'nhấp nhổm' không yên của các cộng đồng fan hâm mộ liệu thần tượng mình có bị 'khui' hay không?

Cho đến mãi ngày 3/1, danh tính cặp đôi 'mở bát' 2022 mới được tiết lộ. Đó chính là 'nữ thần sexy' Hyomin (T-ARA) và cầu thủ bóng đá Hwang Uijo. Đáng nói hơn, Sports Chosun mới chiếm vị trí 'hung thần' năm nay, 'nẫng tay trên' của Dispatch, bắt nguồn cũng từ hai chữ liên quan đến "thể thao".

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 6

Theo bài báo đưa tin, Hyomin đang hẹn hò cùng 'tay săn bàn thắng' của đội tuyển Hàn Quốc Hwang Uijo. Đây là 'tình chị em' khi Hyomin hơn Uijo 3 tuổi.

Cặp đôi biết đến nhau thông qua một người quen giới thiệu, cả hai đã phát triển mối quan hệ thành người yêu từ tháng 11/2021. Cặp đôi đang trong quãng thời gian 'yêu xa' khi 'chàng' đang công tác tại Pháp và 'nàng' ở Hàn Quốc. Hwang Uijo hiện đang chơi cho CLB Girondins de Bordeaux tại Pháp.

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 7

Sports Chosun tiết lộ thêm, hiện đang là mùa giải nên dù vô cùng nhớ nhung, Hwang Uijo cũng không thể bay về Hàn Quốc gặp 'chị đẹp' của mình được. Do đó, để khoảng cách không trở thành mối quan ngại giữa cả hai, Hyomin đã bay đến châu Âu để thăm bạn trai và có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi đã cùng tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào tại Thụy Sĩ vào tháng trước.

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 8
Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 9

Dispatch bị 'nẫng tay trên' nhưng cũng quyết định 'dằn mặt' Sports Chosun bằng cách 'tung' loạt ảnh hẹn hò tại Thụy Sĩ của Hyomin và Uijio. Theo Dispatch, họ đã 'yêu xa' được ba tháng. Dispatch đã phát hiện ra hai người ở cùng nhau vào cuối năm 2021 tại Thụy Sĩ trước một khách sạn sang trọng ở trung tâm thành phố Basel. Cả hai đã dành thời gian bên nhau khi Hwang Uijo được nghỉ ngơi 2 tuần.

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 10

Cả hai đã giúp đỡ nhau rất nhiều và coi nhau là điểm tựa, đặc biệt khi Hwang Uijo bị chấn thương hồi tháng 10 vừa qua. Thời gian hồi phục của Uijo cũng giống như khi Hyomin chuẩn bị cho album solo của mình, và cả hai đã an ủi nhau trong khoảng thời gian khó khăn của họ.

Một người thân thiết với cả hai cho biết: “Hwang Uijo và Hyomin dù có chênh lệch tuổi tác nhưng vô cùng hòa hợp, họ vừa là người yêu vừa là bạn bè. Họ tôn trọng công việc của nhau và luôn âm thầm giúp đỡ đối phương”.

Cặp đôi 'mở bát' 2022 đã được tiết lộ, điều khiến Dispatch bị 'hớt tay trên' còn 'sốc' hơn ảnh 11

Phía Hwang Uijo và Hyomin cũng rất nhanh chóng thừa nhận chuyện hẹn hò. Phía đại diện của cả hai bên chia sẻ với Dispatch: “Họ đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Cả hai có tình cảm tốt. Xin hãy lặng lẽ dõi theo họ”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm