"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - "Cặp đôi thị phi nhất SM"– Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet) lại tiếp tục cùng nhau 'rinh' về một giải thưởng mới, nhưng đây lại là giải mà chẳng ai muốn nhận.

Mới đây, Liên hoan phim Mâm xôi Hàn Quốc 2021 đã công bố những cái tên 'không may' nhận giải trong năm nay. Cũng nhưLiên hoan phim Mâm xôi tại Mỹ, đây là giải thưởng để chỉ ra những bộ phim và diễn viên tệ nhất năm.

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 4

"Cặp đôi thị phi nhất SM" – Chanyeol (EXO) và Irene (Red Velvet) lại tiếp tục 'đồng hành'cùng nhau khi cùng xếp Top 2 "Diễn viên tệ nhất" do các phóng viên tham gia bình chọn.

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 5

Danh hiệu "Diễn xuất tệ nhất” đã thuộc về Chanyeol với tổng số phiếu lên tới 8/22 phiếu. Theo những người tham gia bình chọn, Chanyeol đã cố gắng thể hiện cả kỹ năng ca hát và diễn xuất trong bộ phim The Box nhưng 'cố quá lại thành quá cố', 'nam thần tượng' chưa đủ trình độ để có thể thể hiện được cả 2 việc cùng một lúc. Nhận xét thêm, các chuyên gia cho hay, họ có thể nhận thấy được niềm đam mê dành cho diễn xuất của Chanyeol và không thể phủ nhận anh là một ca sĩ tài năng. Nhưng để được công nhận dưới góc độ một diễn viên thì chưa thể.

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 6

Đứng thứ hai với số phiếu bầu 6/22 phiếu là Irene (Red Velvet). 'Nữ thần tượng' thử thách bản thân khi lần đầu đảm nhận vai chính đã chọn ngay một bộ phim điện ảnh có tên Double Patty. Cô được nhận xét là kỹ năng diễn xuất quá mức vụng về cần phải được đào tạo thêm, thậm chí đã không đọc đúng lời thoại dẫn đến không truyền tải đúng tinh thần của cảnh quay.

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 7

Chanyeol và Irene có một 'mối duyên không ngờ', cả hai cùng trở thành đại diện cho Prada, cùng gặp scandal và giờ cùng bị gọi là “Diễn viên tệ nhất".

Đáng nói, cư dân mạng lại tỏ ra khá đồng tình với kết quả này. Vốn từ trước đến nay việc “thần tượng đi đóng phim” vẫn luôn là một câu chuyện gây tranh cãi: “Đứng dưới góc độ của người xem, tôi thật sự hy vọng EXO, Red Velvet hay bất cứ thần tượng SM nào cũng đừng đi đóng phim nữa. Irene thì không được nữa rồi do scandal thái độ, nhưng bản thân ngữ điệu của họ cũng quá yếu. Joy liên tục được đẩy đi đóng phim nhưng cũng không thể diễn vì giọng mũi và phát âm quá nặng. Phim của Joy rating chạm đáy và giờ gia nhập câu lạc bộ rating 0% rồi. Yeri là người diễn ổn nhất nhưng không đủ tạo nhiệt. Còn với EXO, ngoại trừ D.O. thì số còn lại không đáng nhắc đến”, “Gần như lúc nào thần tượng hoặc ca sĩ cũng xuất hiện trong hạng mục này. Kể cả trước đó, những người được chọn như Hyeri, Son Naeun, Park Chorong... Hồi trước bị chọn chán chê nhưng cũng không bị 'tế'. Cơ mà quả nhiên lũ con gái làm như này vì chúng nó quan tâm quá nhiều đến Irene. Đương nhiên những diễn viên gạo cội hoặc diễn viên điện ảnh đều diễn tốt hơn nên người ta phải chọn thần tượng thôi”, “Cứ thần tượng diễn là bị nói vậy mà. Đương nhiên diễn xuất vẫn chưa đủ tốt nhưng cũng không tệ, cứ học tập thêm là được”…

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 8

D.O. (EXO) là một thần tượng hiếm hoi được công nhận với tư cách diễn viên.

"Cặp đôi thị phi nhất SM" lại rinh về giải thưởng mới nhưng lại từ chối vì lý do cực 'sốc' ảnh 9

Ngoài ra, bộ phim tệ nhất năm đã gọi tên Dragon Inn của đạo diễn Choi Sang Hoon.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.