Cặp đôi trẻ nhất K-Pop muốn thắt ống dẫn tinh và hành động bất ngờ của bác sĩ

SVVN - Sau ba năm kết hôn đã sinh liền ba đứa con, cặp vợ chồng trẻ nhất K-Pop muốn đi thắt ống dẫn tinh để ngưng sinh con nhưng các bác sĩ đã từ chối mong muốn này.

Còn nhớ tháng 1/2018, làng giải trí xứ Hàn chấn động khi nam ca sĩ Minhwan (FT Island) thông báo chuẩn bị làm đám cưới với đồng nghiệp Yulhee (Laboum). Hai người vừa mới hẹn hò được 4 tháng đã quyết định kết hôn đã khiến khán giả sửng sốt. Điều gây xôn xao hơn nữa là độ tuổi của cả hai còn rất trẻ: Minhwan khi đó mới 26 tuổi còn Yulhee bước sang tuổi 21 và cả hai trở thành cặp vợ chồng trẻ nhất K-Biz.

Cặp đôi trẻ nhất K-Pop muốn thắt ống dẫn tinh và hành động bất ngờ của bác sĩ ảnh 1

Chưa hết, chỉ 5 tháng sau khi kết hôn thì Yulhee sinh con trai đầu lòng, khiến những tin đồn trước đó rằng cô cưới chạy bầu là sự thực. Đến đầu năm 2020, hai vợ chồng lại đón thêm hai bé sinh đôi và cả hai đều bận rộn chăm con nhỏ tới mức chẳng còn nghĩ đến chuyện trở lại sân khấu âm nhạc.

Cặp đôi trẻ nhất K-Pop muốn thắt ống dẫn tinh và hành động bất ngờ của bác sĩ ảnh 2  

Trong một vài chương trình truyền hình, Yulhee đã không ít lần tỏ ra mệt mỏi, buồn bã khi chồng mình còn quá trẻ con, chưa giúp được cô nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ. Thậm chí cô từng khuyên các cô gái khác rằng đừng nên kết hôn quá sớm như mình. Yulhee cũng cho rằng cô lấy chồng ở độ tuổi 20 là do truyền thống gia đình khi bố mẹ cô cũng cưới nhau và sinh con khi 23 tuổi. Để rồi Yulhee cũng cưới sớm và đưa bố mẹ mình lên chức ông bà ngoại khi mới 44 tuổi.

Cặp đôi trẻ nhất K-Pop muốn thắt ống dẫn tinh và hành động bất ngờ của bác sĩ ảnh 3  

Mới đây, Yulhee còn lên truyền hình để tiết lộ một sự thật gây sốc khác. Bởi chỉ trong vòng 3 năm Yulhee đã sinh ba con nên chồng cô muốn áp dụng biện pháp thắt ống dẫn tinh để không có thêm con. Thế nhưng các bác sĩ đã từ chối đề nghị này bởi làm thủ thuật này đã khó, nếu muốn nối lại thì dường như là bất khả thi. Bệnh viện đã nhắn hai vợ chồng hãy chờ đến khi hai người lớn tuổi hơn, suy nghĩ kỹ càng và thực sự không muốn sinh thêm con nữa thì hãy quay lại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm