Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, tới lượt MC Cát Tường lại bị chỉ trích vì một câu nói liên quan đến chuyện 'sao kê' các khoản tiền từ thiện. Sự thực ra sao?

Nhiều tháng trôi qua, chủ đề 'sao kê khoản tiền từ thiện' mà khán giả gửi về vẫn là đề tài 'nhạy cảm', khiến nhiều nghệ sĩ rất dễ bị chỉ trích. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương và Cát Tường khi đang ngồi trên ô tô đã có buổi livestream trò chuyện với khán giả.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 1

Có người lên tiếng chỉ trích Việt Hương không 'sao kê' các khoản tiền quyên góp, cho rằng cô hành động thiếu trách nhiệm. Thấy vậy, Việt Hương đã cáu kỉnh khẳng định rằng, vì cô sử dụng tiền cá nhân đi làm từ thiện, không kêu gọi mọi người gửi về nên không cần 'sao kê'.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 2

Còn MC Cát Tường nghe xong cũng tâm sự rằng, khi cô đi làm có tiền thì sẽ đi làm từ thiện và không 'sao kê'. Chẳng ngờ, câu nói này lại khiến khán giả chỉ trích Cát Tường, nhiều người còn tuyên bố không còn yêu mến nữ MC nữa vì cách làm từ thiện thiếu trách nhiệm như thế này.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 3

'Cực chẳng đã', Cát Tường đã phải giãi bày trên trang cá nhân rằng, cô chưa bao giờ nói chuyện với khán giả mà xưng mày, tao như nhiều người hiểu lầm. Ý của Cát Tường là cô dùng tiền mình kiếm được để đi làm từ thiện, chưa hề kêu gọi khán giả gửi tiền về để gây quỹ nên không cần phải 'sao kê' hay công khai những khoản tiền đã sử dụng.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 4

Cát Tường còn tự tin khẳng định rằng, nếu ai có bằng chứng rằng cô nói chuyện thiếu lịch sự, cô sẵn sàng xin lỗi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.