Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, tới lượt MC Cát Tường lại bị chỉ trích vì một câu nói liên quan đến chuyện 'sao kê' các khoản tiền từ thiện. Sự thực ra sao?

Nhiều tháng trôi qua, chủ đề 'sao kê khoản tiền từ thiện' mà khán giả gửi về vẫn là đề tài 'nhạy cảm', khiến nhiều nghệ sĩ rất dễ bị chỉ trích. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương và Cát Tường khi đang ngồi trên ô tô đã có buổi livestream trò chuyện với khán giả.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 1

Có người lên tiếng chỉ trích Việt Hương không 'sao kê' các khoản tiền quyên góp, cho rằng cô hành động thiếu trách nhiệm. Thấy vậy, Việt Hương đã cáu kỉnh khẳng định rằng, vì cô sử dụng tiền cá nhân đi làm từ thiện, không kêu gọi mọi người gửi về nên không cần 'sao kê'.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 2

Còn MC Cát Tường nghe xong cũng tâm sự rằng, khi cô đi làm có tiền thì sẽ đi làm từ thiện và không 'sao kê'. Chẳng ngờ, câu nói này lại khiến khán giả chỉ trích Cát Tường, nhiều người còn tuyên bố không còn yêu mến nữ MC nữa vì cách làm từ thiện thiếu trách nhiệm như thế này.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 3

'Cực chẳng đã', Cát Tường đã phải giãi bày trên trang cá nhân rằng, cô chưa bao giờ nói chuyện với khán giả mà xưng mày, tao như nhiều người hiểu lầm. Ý của Cát Tường là cô dùng tiền mình kiếm được để đi làm từ thiện, chưa hề kêu gọi khán giả gửi tiền về để gây quỹ nên không cần phải 'sao kê' hay công khai những khoản tiền đã sử dụng.

Cát Tường giải thích gì về câu nói gây tranh cãi liên quan đến 'sao kê từ thiện'? ảnh 4

Cát Tường còn tự tin khẳng định rằng, nếu ai có bằng chứng rằng cô nói chuyện thiếu lịch sự, cô sẵn sàng xin lỗi.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.