Câu chuyện ly kỳ rợn tóc gáy về chiếc điện thoại bí hiểm có thể cứu mạng nhiều người

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Năm nay, xưởng phim kinh dị Blumhouse Productions sẽ thổi cơn gió “hạ nhiệt” mùa Hè khi chính thức mang đến siêu phẩm kinh dị mới không khỏi khiến khán giả lạnh gáy - "Điện thoại đen" (The Black Phone).

Điện thoại đen được chuyển thể từ truyện ngắn ăn khách cùng tên của Joe Hill, con trai của “ông hoàng” truyện kinh dị Mỹ Stepen King. Bộ phim kể về cậu bé Finney Shaw mới chỉ 13 tuổi, đã bị một kẻ giết người hàng loạt bắt cóc và giam giữ trong tầng hầm cách âm.

Tuy nhiên, căn hầm này có chứa thế lực tâm linh đặc biệt, có thể giúp Shaw nghe thấy giọng nói của những nạn nhân trước đó, thông qua chiếc điện thoại đen đã bị ngắt kết nối. Các dấu hiệu được báo trước đó sẽ là manh mối để cậu có thể tìm cách trốn thoát khỏi bàn tay hiểm ác của tên sát nhân.

Câu chuyện ly kỳ rợn tóc gáy về chiếc điện thoại bí hiểm có thể cứu mạng nhiều người ảnh 1

Khác với trailer trước, đoạn trích lần này được hé lộ của Điện thoại đen đã mang đến cho khán giả thêm nhiều hình ảnh mới về nhân vật phản diện, kẻ chuyên bắt cóc trẻ em và cũng là tên sát nhân hàng loạt. Hắn ta đã bắt đầu phát hiện ra danh tính thật sự của Shaw và cảm nhận được những bất thường ở cậu bé khi cậu liên tục nhấc máy và nói chuyện với chiếc điện thoại đen treo trong căn phòng, dù nó đã bị hỏng. Điều này càng khuấy động tâm trí hắn, và không ai có thể biết hắn sẽ suy tính mưu kế gì với cậu bé.

Câu chuyện ly kỳ rợn tóc gáy về chiếc điện thoại bí hiểm có thể cứu mạng nhiều người ảnh 2

Một bộ phim với bối cảnh những năm 1970 đầy hoài cổ, một kẻ sát nhân luôn đeo mặt nạ đến ám ảnh, những thế lực siêu nhiên đến từ những linh hồn bị sát hại, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả chuyến du ngoạn thực sự rùng rợn và vô cùng mới mẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm