Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào lúc 19 giờ, Chủ Nhật ngày 9 tháng 10 năm 2022 tại Nhà Thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc đã tổ chức buổi “Wild Show - mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập”.

Chương trình kỷ niệm thành lập Câu lạc bộ Guitar năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn nhất trong 4 năm gần đây và được các thành viên Ban tổ chức đầu tư vô cùng công phu, chu đáo. Khách mời có mặt tại Show diễn quy tụ những cựu thành viên Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc cùng đông đảo các câu lạc bộ sinh viên khác nhau đến từ 25 Trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng thời, Show diễn cũng chính là món quà chào mừng năm học mới cũng như chào đón Tân sinh viên K22 chính thức gia nhập Đại Gia Đình HAU đến từ Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 1

Thông tin buổi biểu diễn “Wild Show - mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập” do Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức.

Được thành lập từ năm 2002 đến nay, Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội không ngừng phát triển mạnh cả về số lượng cùng chất lượng, đã và đang tạo lập được chỗ đứng vững chắc trong phong trào Guitar Sinh viên toàn quốc.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 2

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc ngày càng quy tụ được đông đảo các thành viên.

Hàng năm, Câu lạc bộ đều có những hoạt động chính nổi bật như: Tổ chức lớp học Guitar dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu; Tổ chức sinh hoạt hàng tuần; Tổ chức đều đặn các buổi biểu diễn các chương trình “Guitar từ thiện”; Giao lưu với trường bạn và các tổ chức, đơn vị; Tham gia đầy đủ tích cực các phong trào của Nhà trường,…

Các chương trình nhằm tạo sân chơi cho các thành viên trong Câu lạc bộ, đặc biệt là những bạn sinh viên có niềm yêu thích đàn ca được sở hữu cơ hội giao lưu văn hóa văn nghệ thắm tình đoàn kết của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng như các trường bạn trên địa bàn thành phố. Từ đó, khẳng định chỗ đứng của Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong các Câu lạc bộ đi đầu về phong trào Guitar sinh viên toàn thành phố.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 3

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc là nơi các bạn sinh viên có thể "cháy" hết mình với đam mê của bản thân.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 4

Qua 20 năm đi vào hoạt động, Câu lạc bộ Guitar đã thể hiện vai trò là một câu lạc bộ hoạt động sôi nổi về mảng phong trào của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động, câu lạc bộ cũng là địa điểm sinh hoạt, giải trí lành mạnh, bổ ích, thu hút ngày càng đông đảo các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ mang đến tiếng Guitar, Piano,... mộc mạc cùng những giọng hát trong trẻo, cảm xúc nhất trong không gian đầy cảm hứng. Đây là câu lạc bộ giúp các bạn được đắm chìm trong những bản “cover đượm sắc màu thời gian” nhưng không bao giờ phai cũ.

Ảnh: CLB Guitar Kiến trúc

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.