Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vào lúc 19 giờ, Chủ Nhật ngày 9 tháng 10 năm 2022 tại Nhà Thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc đã tổ chức buổi “Wild Show - mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập”.

Chương trình kỷ niệm thành lập Câu lạc bộ Guitar năm 2022 được tổ chức với quy mô lớn nhất trong 4 năm gần đây và được các thành viên Ban tổ chức đầu tư vô cùng công phu, chu đáo. Khách mời có mặt tại Show diễn quy tụ những cựu thành viên Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc cùng đông đảo các câu lạc bộ sinh viên khác nhau đến từ 25 Trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng thời, Show diễn cũng chính là món quà chào mừng năm học mới cũng như chào đón Tân sinh viên K22 chính thức gia nhập Đại Gia Đình HAU đến từ Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 1

Thông tin buổi biểu diễn “Wild Show - mở màn chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập” do Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức.

Được thành lập từ năm 2002 đến nay, Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội không ngừng phát triển mạnh cả về số lượng cùng chất lượng, đã và đang tạo lập được chỗ đứng vững chắc trong phong trào Guitar Sinh viên toàn quốc.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 2

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc ngày càng quy tụ được đông đảo các thành viên.

Hàng năm, Câu lạc bộ đều có những hoạt động chính nổi bật như: Tổ chức lớp học Guitar dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu; Tổ chức sinh hoạt hàng tuần; Tổ chức đều đặn các buổi biểu diễn các chương trình “Guitar từ thiện”; Giao lưu với trường bạn và các tổ chức, đơn vị; Tham gia đầy đủ tích cực các phong trào của Nhà trường,…

Các chương trình nhằm tạo sân chơi cho các thành viên trong Câu lạc bộ, đặc biệt là những bạn sinh viên có niềm yêu thích đàn ca được sở hữu cơ hội giao lưu văn hóa văn nghệ thắm tình đoàn kết của sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cũng như các trường bạn trên địa bàn thành phố. Từ đó, khẳng định chỗ đứng của Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là một trong các Câu lạc bộ đi đầu về phong trào Guitar sinh viên toàn thành phố.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 3

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc là nơi các bạn sinh viên có thể "cháy" hết mình với đam mê của bản thân.

Câu lạc bộ Guitar Kiến trúc tổ chức buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm thành lập ảnh 4

Qua 20 năm đi vào hoạt động, Câu lạc bộ Guitar đã thể hiện vai trò là một câu lạc bộ hoạt động sôi nổi về mảng phong trào của Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động, câu lạc bộ cũng là địa điểm sinh hoạt, giải trí lành mạnh, bổ ích, thu hút ngày càng đông đảo các bạn sinh viên tham gia sinh hoạt. Câu lạc bộ mang đến tiếng Guitar, Piano,... mộc mạc cùng những giọng hát trong trẻo, cảm xúc nhất trong không gian đầy cảm hứng. Đây là câu lạc bộ giúp các bạn được đắm chìm trong những bản “cover đượm sắc màu thời gian” nhưng không bao giờ phai cũ.

Ảnh: CLB Guitar Kiến trúc

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

Những khách mời đặc biệt của Báo Sinh Viên Việt Nam

SVVN - Nhớ lại giai đoạn đầu mới ra mắt, nhiều nhân vật là 'khách mời' của Sinh Viên Việt Nam đã đến trực tiếp trò chuyện và trao đổi với báo: GS Đỗ Nguyên Phương - Bộ trưởng Bộ Y tế, GS. TS Vũ Ngọc Hải - Thứ trưởng Bộ GD - ĐT, GS Phạm Minh Hạc, GS. VS Vũ Tuyên Hoàng, GS. TS Chu Hảo, Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Mã Lương…
'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

'Chàng trai triệu view' Simon Phan gây ấn tượng bởi sự biến hóa trong giọng nói, kể chuyện theo cách độc đáo

SVVN - Sở hữu khả năng truyền đạt nhờ vào giọng thu ấn tượng và tư duy về phim ảnh đa dạng, TikToker Simon Phan nhanh chóng nhận về sự yêu mến từ người hâm mộ. Thừa thắng xông lên, anh chàng liên tục làm mới chính mình, cũng như khẳng định được bản thân qua từng nội dung chất lượng theo thời gian.