Century Production và Thịnh - Hai nhân tố mới làm nên sự thành công của Ngày Không Có Em

0:00 / 0:00
0:00
"Ngọt ngào đến mấy cũng sẽ tàn thôi vì chẳng ai đợi mãi yêu mãi một người" đoạn nhạc bắt tai đang khá nổi trên các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. Đây là đoạn điệp khúc của bài hát Ngày không có em. Một bài hát nhẹ nhàng đầy ấm áp do Thịnh và Century Production hợp tác sản xuất.

Ngày không có em thuộc thể loại Ballad, được nhạc sĩ Nguyễn Trung Đức viết dựa trên những tâm sự về một mối tình đã qua. Bài hát được sản xuất bởi Century Production và được trình bày qua giọng ca của Thịnh - một ca sĩ trẻ đầy tiềm năng sở hữu chất giọng nhẹ nhàng và ấm áp. Cả hai đều là “nhân tố mới” trong làng nhạc, nhưng Thịnh và Century đã cùng nhau tạo nên một sản phẩm vô cùng chất lượng. Bài hát đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe trên các nền tảng mạng xã hội trong thời gian vừa qua

Century Production và Thịnh - Hai nhân tố mới làm nên sự thành công của Ngày Không Có Em ảnh 1

Ngày không có em đã chạm vào cảm xúc của nhiều người, khi gợi nhớ về những nỗi niềm tiếc nuối của một câu chuyện tình đã qua. Phần giai điệu nhẹ nhàng và trầm lắng, không quá phô trương, mà ngược lại đơn giản và mộc mạc như một lời tâm sự, kể về một chuyện tình chẳng thành.

Century Production và Thịnh - Hai nhân tố mới làm nên sự thành công của Ngày Không Có Em ảnh 2

Với chất giọng nhẹ nhàng và ấm áp rất riêng của mình, Thịnh đã thổi hồn vào bài hát, biến bài hát như một lời tâm tình và tự sự "Ngọt ngào đến mấy cũng sẽ tàn thôi vì chẳng ai đợi mãi, yêu mãi một người. Tình đẹp khi dở dang một thời mà tổn thương suốt đời". Để rồi, những nuối tiếc ấy cuối lại hóa thành tiếng thở dài "Dù nhớ nhưng cũng đành thôi".

Về MV của bài hát, đây là một MV Lyric nhẹ nhàng và đơn giản. Chính điều này khi kết hợp với câu từ man mác buồn của bài hát lại mang đến một cảm giác bình yên và xoa dịu đến không ngờ. Từ đó tạo nên sự đồng cảm và ủi an những cảm xúc nuối tiếc chợt bùng lên trong lòng người nghe.

Century Production và Thịnh - Hai nhân tố mới làm nên sự thành công của Ngày Không Có Em ảnh 3

Bài hát đã đạt được những thành công nhất định khi Bản Official của bài hát đã đạt được 1.000.000 views chỉ trong 1 tháng ra mắt. Với hai nhân tố hoàn toàn mới, có thể nói đây là một sự khởi đầu khá ấn tượng. Sau khi nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả, Century Production đã ra mắt phiên bản Piano của bài hát. Và phiên bản này cũng nhanh chóng đạt được hơn 1.000.000 views chỉ trong một thời gian ngắn.

Century Production và Thịnh - Hai nhân tố mới làm nên sự thành công của Ngày Không Có Em ảnh 4

Có thể nói Ngày không có em là một bước đệm cho sự thành công trong tương lai của Thịnh và Century. Theo những chia sẻ từ Century, trong thời gian sắp tới Century và Thịnh sẽ có dịp hợp tác với nhau qua "Đông Qua Lá Thay Màu". Nếu bạn thích giọng ca ấm áp của Thịnh, và mê chất nhạc nhẹ nhàng đầy cảm xúc của Ngày không có em. Thì chắc chắn bạn cũng sẽ mê đắm "Đông Qua Lá Thay Màu" cho mà xem.

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ những sản phẩm của Century và Thịnh trong thời gian sắp tới nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.