Chấn động Kpop: Lần đầu có nữ Idol tự nhận 'trà xanh' nhưng tố đồng nghiệp cũ 'nghiện sex'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Thừa nhận cáo buộc “trà xanh”, xin được cúi đầu xin lỗi nhân vật người bạn gái cũ đồng thời tuyên bố cắt đứt quan hệ với bạn trai, xong lại tố đồng nghiệp nữ cũ 'nghiện sex', lần đầu trong K-pop có một nữ thần tượng làm được điều đó.

Scandal tình cảm “rùm beng” của cựu thành viên AOA – Mina được cư dân mạng không chỉ tại Hàn Quốc mà cả quốc tế nói chung vô cùng quan tâm. Sau những cáo buộc không thể chối cãi, đêm 4/7 Mina đã đăng tải một dòng trạng thái dài trên Instagram cá nhân giải thích tất cả mọi chuyện. Cựu thần tượng thừa nhận mình chính là "người thứ ba" và xin được gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ của bạn trai. Không những vậy, Mina còn livestream vào 3h sáng nay (giờ Hàn Quốc) và có phát ngôn khiến dân mạng sốc nặng và vô cùng phẫn nộ. Đó chính là câu "một thành viên AOA rất thích quan hệ tình dục".

Chấn động Kpop: Lần đầu có nữ Idol tự nhận 'trà xanh' nhưng tố đồng nghiệp cũ 'nghiện sex' ảnh 5

Bức ảnh chụp cùng bạn trai được Mina đăng tải trên Instagram cá nhân.

Mina cho biết đúng là cô là người đã liên hệ với Yoo (tên người bạn trai) trước để nhờ anh vẽ tranh. Mối quan hệ của cả hai ban đầu hoàn toàn trong sáng, nhưng Yoo đã liên tục chia sẻ rằng anh chán ghét mối quan hệ hiện tại của bản thân và những khó khăn trong cuộc sống khiến Mina cảm thấy đồng cảm và từ đó rung động.

Chấn động Kpop: Lần đầu có nữ Idol tự nhận 'trà xanh' nhưng tố đồng nghiệp cũ 'nghiện sex' ảnh 6

Mina viết: “Lúc đó, tôi cũng nói với anh ấy rằng: ‘Dù sao anh cũng có bạn gái rồi. Bọn mình cứ tiếp tục thế này không ổn đâu’. Nhưng anh Yoo đã khẳng định rằng cả hai đã kết thúc nên mới quyết định tiến tới với tôi. Khi đó, tôi nghĩ rằng mối quan hệ của hai bọn tôi không có gì sai trái cả và anh ấy cũng không hề ngoại tình. Thậm chí đến bây giờ, tôi cũng thường xuyên kết bạn với các fan hâm mộ nên mọi chuyện vẫn tiếp diễn như vậy thôi”.

Mina thừa nhận tất cả và xin được gửi lời xin lỗi đến nhân vật bạn gái cũ:

Chấn động Kpop: Lần đầu có nữ Idol tự nhận 'trà xanh' nhưng tố đồng nghiệp cũ 'nghiện sex' ảnh 7

Bạn trai Mina cùng bạn gái cũ.

“Đúng là tôi và anh Yoo đã ngoại tình với nhau. Vậy nên tôi muốn gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ của anh Yoo và những người quen biết đã bị tổn thương bởi hành động của tôi. Hơn nữa, tôi mong rằng mọi người có thể nhìn thấy sự dũng cảm của tôi khi đăng bài viết này lên. Nếu nói tôi không hề đổ lỗi cho anh Yoo thì là nói dối. Nhưng chính tôi cũng có lỗi khi chỉ nghe mọi chuyện từ một phía và đưa ra quyết định. Do vậy, tôi thừa nhận tất cả đều là lỗi của tôi và tôi hứa sẽ tự kiểm điểm lại bản thân mình. Tôi thành thật xin lỗi. Trong sự việc lần này với anh Yoo và bạn gái cũ của anh ta, tôi rõ ràng là thủ phạm, và vì tôi nhận ra điều này quá muộn nên tôi đã hành xử một cách dại dột. Tất nhiên tôi thừa nhận hành vi sai trái của mình, và tôi xin cúi đầu xin lỗi chân thành đến người bạn gái cũ. Đương nhiên hiện tại tôi không còn hẹn hò với anh Yoo nữa”.

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng những gì Mina nhận được vẫn chỉ là ánh nhìn tiêu cực từ phía công chúng. Hầu hết những bình luận để lại dưới bài đăng của Mina đều cho rằng, thực chất cô không hối lỗi đến vậy vì ngay từ đầu vẫn tìm đủ mọi cách để “lấp liếm” và “bịa đặt để che giấu tội lỗi của chính mình”. Hơn nữa, Mina còn khiến nhiều người phẫn nộ khi tạo tin đồn rằng bố của người bạn gái cũ đã xúc phạm cô với lời lẽ nặng nề, nên giờ đây chỉ là một lời xin lỗi vẫn bị coi là chưa đủ.

Chấn động Kpop: Lần đầu có nữ Idol tự nhận 'trà xanh' nhưng tố đồng nghiệp cũ 'nghiện sex' ảnh 8

Số khác thì cho rằng, Mina “vừa đáng trách nhưng cũng thật đáng thương”. Những gì cựu thần tượng thể hiện ra đều cho thấy cô luôn ở trong trạng thái tâm lý bất ổn, vậy nên tốt nhất Mina nên được điều trị tâm lý để có một cuộc sống thoải mái hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm