Chán mặc hở, ‘Nữ hoàng nội y’ gây choáng khi tuyên bố thích tát một ‘sao nữ đình đám’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngọc Trinh quả đúng là cô nàng lắm chiêu, mỗi lần xuất hiện lại gây 'sốc'. Không phải vì những bộ cánh hở trên trống dưới thì lại đến phát ngôn khiến khán giả giật nảy mình.

Ngọc Trinh hiện đang rất hồi hộp chờ ngày công chiếu bộ phim Chị chị em em 2 vào ngày mùng 1 Tết sắp tới. Chẳng ai ngờ, ngay trong ngày quay đầu tiên đóng chung với Minh Hằng, Ngọc Trinh đã phải diễn cảnh tát đàn chị càng mạnh càng tốt.

Chán mặc hở, ‘Nữ hoàng nội y’ gây choáng khi tuyên bố thích tát một ‘sao nữ đình đám’ ảnh 1

Cô nhớ lại: “Trinh phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật chứ không biết tát kỹ thuật. Thế là Trinh tát chị Hằng khoảng 10 lần, suýt rớt cái mụn ruồi của chị ra luôn, hằn cả dấu tay Trinh lên mặt chị Hằng”. 'Nữ hoàng nội y' còn hào hứng tiết lộ: “Mà thực sự tát chị Hằng cũng thích thiệt nên Trinh tát rất sung. Không hiểu sao cái mặt bả lúc ấy khó ưa quá, nhìn là muốn tát”.

Chán mặc hở, ‘Nữ hoàng nội y’ gây choáng khi tuyên bố thích tát một ‘sao nữ đình đám’ ảnh 2

Trong hai vai nữ chính ở Chị chị em em 2, Minh Hằng là người bề dày diễn xuất hơn nên cô cũng chỉ dạy Ngọc Trinh tận tình trong từng cảnh quay, trong từng điệu nhảy hoặc động tác hình thể. Trong video trò chuyện hậu trường, Ngọc Trinh cũng rất ngưỡng mộ Minh Hằng vì muốn khóc lúc nào là khóc, chỉ cần 30 giây là chảy nước mắt. “Chị Hằng đúng là quá đỉnh, không biết bao giờ tôi mới có thể bằng được chị. Bả là quỷ chứ không phải người”- Ngọc Trinh khẳng định.

Chán mặc hở, ‘Nữ hoàng nội y’ gây choáng khi tuyên bố thích tát một ‘sao nữ đình đám’ ảnh 3
Chán mặc hở, ‘Nữ hoàng nội y’ gây choáng khi tuyên bố thích tát một ‘sao nữ đình đám’ ảnh 4

Ngay từ khi bắt đầu công bố dự án Chị Chị Em Em 2, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã khiến các cine-fan tò mò khi quyết định mời Minh Hằng và Ngọc Trinh vào vai Ba Trà-Tư Nhị, hai tuyệt sắc giai nhân Sài Gòn xưa. Những hình ảnh và teaser được công bố làm nhiều người lầm tưởng đây là bộ phim nói về thế giới phù hoa của các mỹ nhân và công tử nhưng khi trailer chính thức được công bố, khán giả đã dần hình dung rõ hơn về câu chuyện đấu đá khốc liệt để giữ vững ngôi vị đệ nhất mỹ nhân của Ba Trà và Tư Nhị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.