Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi. Bên cạnh đó, chàng bác sĩ 9X còn là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ và là người đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng showbiz Việt.

Bác sĩ Nguyễn Thanh đang là một trong những bác sĩ trẻ của ngành làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Thu hút hàng ngàn lượt fan và có niềm đam mê lớn với ngành làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện đang là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ. Được nhận học bổng và đào tạo bài bản tại Thái Lan, Nguyễn Thanh là chàng bác sĩ 9X đứng sau vẻ đẹp của rất nhiều người nổi tiếng và mong muốn mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 1

Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi.

9X cho biết: “Từ khi còn là sinh viên, mình đã mong muốn trở thành một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, vì mình yêu cái đẹp và mong muốn được giúp nhiều bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin trong cuộc sống hơn. Từ đó, mình đã quyết tâm học hỏi và được nhận học bổng sang Thái Lan học tập. Sau 4 năm học tập, mình về Việt Nam và mang theo những kiến thức mà bản thân có được để góp phần tạo nên những gương mặt đẹp, mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho mọi người”.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 2
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 3

Song song đó, hiện tại bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Vốn xuất phát, đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X hiểu hết những nỗi niềm, rào cản khi gặp tự ti về ngoại hình. Do đó, cũng tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 4
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 5
Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Được tiết lộ thêm, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện vẫn còn độc thân. Trong cuộc sống, bác sĩ 9X cũng là người sống khá nội tâm, khép kín, tuy nhiên anh rất tình cảm và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 6
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 7
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 8

Đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X luôn tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.