Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi. Bên cạnh đó, chàng bác sĩ 9X còn là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ và là người đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng showbiz Việt.

Bác sĩ Nguyễn Thanh đang là một trong những bác sĩ trẻ của ngành làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Thu hút hàng ngàn lượt fan và có niềm đam mê lớn với ngành làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện đang là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ. Được nhận học bổng và đào tạo bài bản tại Thái Lan, Nguyễn Thanh là chàng bác sĩ 9X đứng sau vẻ đẹp của rất nhiều người nổi tiếng và mong muốn mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 1

Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi.

9X cho biết: “Từ khi còn là sinh viên, mình đã mong muốn trở thành một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, vì mình yêu cái đẹp và mong muốn được giúp nhiều bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin trong cuộc sống hơn. Từ đó, mình đã quyết tâm học hỏi và được nhận học bổng sang Thái Lan học tập. Sau 4 năm học tập, mình về Việt Nam và mang theo những kiến thức mà bản thân có được để góp phần tạo nên những gương mặt đẹp, mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho mọi người”.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 2
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 3

Song song đó, hiện tại bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Vốn xuất phát, đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X hiểu hết những nỗi niềm, rào cản khi gặp tự ti về ngoại hình. Do đó, cũng tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 4
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 5
Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Được tiết lộ thêm, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện vẫn còn độc thân. Trong cuộc sống, bác sĩ 9X cũng là người sống khá nội tâm, khép kín, tuy nhiên anh rất tình cảm và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 6
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 7
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 8

Đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X luôn tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên. 
Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

Họp báo ra mắt bộ phim: 'Thông gia ngõ hẹp'

SVVN - Ngày 09/9 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim “Thông gia ngõ hẹp”. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện đầy éo le của 2 gia đình có thể sẽ trở thành thông gia. Họ bị rơi vào hoàn cảnh buộc phải ở cùng nhau khi mà 2 ông bố từng có hiềm khích trong quá khứ. Bộ phim được kể dưới góc nhìn hài hước, đầy châm biếm sẽ là điểm đáng chờ đợi của “ Thông gia ngõ hẹp”.