Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi. Bên cạnh đó, chàng bác sĩ 9X còn là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ và là người đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng showbiz Việt.

Bác sĩ Nguyễn Thanh đang là một trong những bác sĩ trẻ của ngành làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Thu hút hàng ngàn lượt fan và có niềm đam mê lớn với ngành làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện đang là Co-founder của một Bệnh viện Thẩm mỹ. Được nhận học bổng và đào tạo bài bản tại Thái Lan, Nguyễn Thanh là chàng bác sĩ 9X đứng sau vẻ đẹp của rất nhiều người nổi tiếng và mong muốn mang lại vẻ đẹp cho mọi người.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 1

Bác sĩ Nguyễn Thanh được biết đến là bác sĩ chuyên về ngành làm đẹp, sở hữu hàng ngàn lượt fan và theo dõi.

9X cho biết: “Từ khi còn là sinh viên, mình đã mong muốn trở thành một bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, vì mình yêu cái đẹp và mong muốn được giúp nhiều bạn trở nên xinh đẹp hơn, tự tin trong cuộc sống hơn. Từ đó, mình đã quyết tâm học hỏi và được nhận học bổng sang Thái Lan học tập. Sau 4 năm học tập, mình về Việt Nam và mang theo những kiến thức mà bản thân có được để góp phần tạo nên những gương mặt đẹp, mang lại sự tự tin và hạnh phúc cho mọi người”.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 2
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 3

Song song đó, hiện tại bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp. Vốn xuất phát, đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X hiểu hết những nỗi niềm, rào cản khi gặp tự ti về ngoại hình. Do đó, cũng tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 4
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 5
Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thanh cũng đang tài trợ cho rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Được tiết lộ thêm, bác sĩ Nguyễn Thanh hiện vẫn còn độc thân. Trong cuộc sống, bác sĩ 9X cũng là người sống khá nội tâm, khép kín, tuy nhiên anh rất tình cảm và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 6
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 7
Chàng bác sĩ 9X điển trai đứng sau vẻ đẹp của nhiều người nổi tiếng Vbiz ảnh 8

Đi lên từ khó khăn, vậy nên bác sĩ 9X luôn tạo cơ hội, giúp đỡ cho nhiều bạn trẻ mong muốn được làm đẹp nhưng có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.