Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.

Mình là Phạm Đức Nguyên (sinh năm 2000) là sinh viên năm ba chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Mình thích du lịch, khám phá những điều mới mẻ, được học hỏi, giao lưu với tất cả mọi người. Với tính cách năng động, hướng ngoại của bản thân, do đó mình rất đam mê chơi các bộ môn thể thao, đặc biệt là cầu lông và cùng với đó là niềm đam mê nghệ thuật, mong muốn được diễn, được cống hiến bản thân cho con đường này. Bên cạnh công việc học, mình còn được biết đến là một diễn viên, người mẫu ảnh tự do.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 1
Phạm Đức Nguyên (sinh năm 2000) đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Phát hiện ra bản thân có niềm đam mê nghệ thuật từ những năm còn học phổ thông. Tuy nhiên do điều kiện môi trường sống khi ấy ở Đắk Nông còn khá thấp, vậy nên bản thân mình không được biết đến những ngôi trường đào tạo về nghệ thuật. Tạm giữ lại niềm đam mê để tiếp tục trên những con đường khác. Trước khi học tập tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, mình từng theo học một ngành khác về mảng du lịch, nhưng do có nhiều vấn đề xảy ra nên mình không thể theo đuổi tiếp được. Sau đó, mình bắt đầu thử sức với kinh doanh trong một khoảng thời gian, nhưng không may do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 diễn ra kéo dài, vậy nên mình đã phải chấp nhận đóng cửa không lâu sau đó.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 2
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Đức Nguyên còn được biết đến là một diễn viên, người mẫu ảnh tự do.

Sau khi buộc phải dừng kinh doanh, bản thân mình giống như rơi vào bóng tối. Nhưng, đó cũng là thời điểm mình biết đến trường Sân khấu – Điện ảnh. Từ đó, mình đã quyết tâm thi vào trường, dù bị gia đình ngăn cấm. Niềm đam mê ấp ủ đã từ lâu được trỗi dậy, kéo mình ra khỏi bóng tối. Và sau sự cố gắng, cũng như thuyết phục gia đình thành công, mình đỗ được vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, trở thành sinh viên của trường và mở ra cuộc sống một trang sách mới. Đến với nghệ thuật năm 20 tuổi, cùng những trải nghiệm của bản thân. Mình nhận ra rằng: “Trong cuộc sống có vô vàn khó khăn. Đôi lúc, ta tưởng như đã bị dồn vào bước đường cùng. Nhưng đừng lo, vì cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra chào đón bạn. Chỉ là bạn có quyết tâm đứng dậy để đi tìm nó hay không”.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 4

Bén duyên với nghệ thuật năm 20 tuổi, Đức Nguyên mong muốn được diễn và cống hiến hết mình cho con đường này.

Song song là một người sinh viên, mình hiện còn đang đảm nhiệm chức vụ là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Với ước mơ, thành công trên con đường đã chọn để có thể cống hiến sức trẻ thật có ích, mình vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác học tập và làm việc, trở thành một người đoàn viên mẫu mực. Đáp lại sự nỗ lực ấy, mình đã may mắn nhận được khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, cũng như học bổng của trường.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 5
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 6

Song song là một người sinh viên, Đức Nguyên còn là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Có được sự tin tưởng của các đoàn viên khác và mọi người, ngoài việc cảm thấy rất vinh dự và tự hào, khi mới đảm nhiệm chức vụ, bản thân mình cảm thấy khá lo lắng. Vì, chức vụ lớn hơn - trách nhiệm lớn hơn. Mình sợ sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ và phụ sự kỳ vọng của mọi người. Tuy nhiên với tinh thần “trách nhiệm, bản lĩnh”, trong một năm qua, mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của bản thân trong công tác.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 7
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 8
Với ước mơ, thành công trên con đường đã chọn để có thể cống hiến sức trẻ thật có ích, Đức Nguyên luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác học tập và làm việc, trở thành một người đoàn viên mẫu mực.

Trở thành Phó Bí thư cũng giúp mình học hỏi và rèn luyện được rất nhiều điều. Ngoài chuyên ngành, trong quá trình làm việc, mình được tiếp xúc với nhiều cái mới, được giao lưu học hỏi từ các anh, chị đi trước, được liên kết với các trường bạn để trau dồi kỹ năng về mọi mặt, cũng như cho mình thêm nhiều sự hiểu biết, học cách để lãnh đạo một tập thể,...

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 9
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 10

Đức Nguyên từng nhận được khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, và học bổng của trường.

Với những hoài bão dự định trong tương lai, mình luôn cố gắng học tập, trau dồi để tốt nghiệp với một thành tích tốt nhất. Song song đó, cố gắng hết mình trên con đường đam mê của bản thân, để có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.