Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là Phó bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, được nhận khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du Lịch, Đức Nguyên – sinh viên chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình mong muốn bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật có thể cống hiến sức trẻ thật có ích.

Mình là Phạm Đức Nguyên (sinh năm 2000) là sinh viên năm ba chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Mình thích du lịch, khám phá những điều mới mẻ, được học hỏi, giao lưu với tất cả mọi người. Với tính cách năng động, hướng ngoại của bản thân, do đó mình rất đam mê chơi các bộ môn thể thao, đặc biệt là cầu lông và cùng với đó là niềm đam mê nghệ thuật, mong muốn được diễn, được cống hiến bản thân cho con đường này. Bên cạnh công việc học, mình còn được biết đến là một diễn viên, người mẫu ảnh tự do.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 1
Phạm Đức Nguyên (sinh năm 2000) đang là sinh viên năm ba chuyên ngành Diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Phát hiện ra bản thân có niềm đam mê nghệ thuật từ những năm còn học phổ thông. Tuy nhiên do điều kiện môi trường sống khi ấy ở Đắk Nông còn khá thấp, vậy nên bản thân mình không được biết đến những ngôi trường đào tạo về nghệ thuật. Tạm giữ lại niềm đam mê để tiếp tục trên những con đường khác. Trước khi học tập tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, mình từng theo học một ngành khác về mảng du lịch, nhưng do có nhiều vấn đề xảy ra nên mình không thể theo đuổi tiếp được. Sau đó, mình bắt đầu thử sức với kinh doanh trong một khoảng thời gian, nhưng không may do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 diễn ra kéo dài, vậy nên mình đã phải chấp nhận đóng cửa không lâu sau đó.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 2
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 3

Bên cạnh công việc học, Đức Nguyên còn được biết đến là một diễn viên, người mẫu ảnh tự do.

Sau khi buộc phải dừng kinh doanh, bản thân mình giống như rơi vào bóng tối. Nhưng, đó cũng là thời điểm mình biết đến trường Sân khấu – Điện ảnh. Từ đó, mình đã quyết tâm thi vào trường, dù bị gia đình ngăn cấm. Niềm đam mê ấp ủ đã từ lâu được trỗi dậy, kéo mình ra khỏi bóng tối. Và sau sự cố gắng, cũng như thuyết phục gia đình thành công, mình đỗ được vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, trở thành sinh viên của trường và mở ra cuộc sống một trang sách mới. Đến với nghệ thuật năm 20 tuổi, cùng những trải nghiệm của bản thân. Mình nhận ra rằng: “Trong cuộc sống có vô vàn khó khăn. Đôi lúc, ta tưởng như đã bị dồn vào bước đường cùng. Nhưng đừng lo, vì cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra chào đón bạn. Chỉ là bạn có quyết tâm đứng dậy để đi tìm nó hay không”.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 4

Bén duyên với nghệ thuật năm 20 tuổi, Đức Nguyên mong muốn được diễn và cống hiến hết mình cho con đường này.

Song song là một người sinh viên, mình hiện còn đang đảm nhiệm chức vụ là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Với ước mơ, thành công trên con đường đã chọn để có thể cống hiến sức trẻ thật có ích, mình vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác học tập và làm việc, trở thành một người đoàn viên mẫu mực. Đáp lại sự nỗ lực ấy, mình đã may mắn nhận được khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, cũng như học bổng của trường.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 5
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 6

Song song là một người sinh viên, Đức Nguyên còn là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM.

Có được sự tin tưởng của các đoàn viên khác và mọi người, ngoài việc cảm thấy rất vinh dự và tự hào, khi mới đảm nhiệm chức vụ, bản thân mình cảm thấy khá lo lắng. Vì, chức vụ lớn hơn - trách nhiệm lớn hơn. Mình sợ sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ và phụ sự kỳ vọng của mọi người. Tuy nhiên với tinh thần “trách nhiệm, bản lĩnh”, trong một năm qua, mình luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trách nhiệm của bản thân trong công tác.

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 7
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 8
Với ước mơ, thành công trên con đường đã chọn để có thể cống hiến sức trẻ thật có ích, Đức Nguyên luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác học tập và làm việc, trở thành một người đoàn viên mẫu mực.

Trở thành Phó Bí thư cũng giúp mình học hỏi và rèn luyện được rất nhiều điều. Ngoài chuyên ngành, trong quá trình làm việc, mình được tiếp xúc với nhiều cái mới, được giao lưu học hỏi từ các anh, chị đi trước, được liên kết với các trường bạn để trau dồi kỹ năng về mọi mặt, cũng như cho mình thêm nhiều sự hiểu biết, học cách để lãnh đạo một tập thể,...

Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 9
Chàng diễn viên điển trai là Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM ảnh 10

Đức Nguyên từng nhận được khen thưởng của Khối Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, và học bổng của trường.

Với những hoài bão dự định trong tương lai, mình luôn cố gắng học tập, trau dồi để tốt nghiệp với một thành tích tốt nhất. Song song đó, cố gắng hết mình trên con đường đam mê của bản thân, để có thể đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

Không ngừng nỗ lực học tập, tu dưỡng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất

SVVN - Trần Quốc Thắng (22 tuổi) là sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỏ - Địa chất, chuyên ngành Kĩ thuật điều khiển và tự động hóa, khoa Cơ - Điện. Trong 4 năm đại học, Quốc Thắng đã gặt hái được nhiều học bổng khuyến khích học tập, nhiều khen thưởng đã đóng góp tích cực trong công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hiện anh đang theo học chương trình Sĩ quan dự bị Bộ Binh tại Trường Quân sự Quân Khu 2.
Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

Phó Chủ tịch Hội sinh viên Học Viện Ngân hàng: Đoàn - Hội giúp mình có nguồn năng lượng tích cực

SVVN - Nguyễn Hữu Mạnh - K24 Học viện Ngân hàng - đến từ huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Mạnh đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng, Ủy viên Liên chi Đoàn khoa Hệ thống thông tin quản lý, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tin học Ngân hàng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Youth Media Club. Mạnh luôn giữ kết quả học tập tốt, điểm rèn luyện xuất sắc và luôn tích cực, năng nổ trong các hoạt động Đoàn - Hội của Học viện.
Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

Nam sinh Sư phạm với phương châm: Con người thường học được từ thất bại nhiều hơn từ thành công

SVVN - Nguyễn Văn Quốc Khánh (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 3, khóa 71, khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong khi các bạn cùng trang lứa ở nhiều địa phương có xu hướng lựa chọn những ngành nghề đã và đang được cho là thịnh hành, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, Quốc Khánh dành riêng cho mình tình yêu với nghề Sư phạm để tiếp bước truyền thống gia đình.
Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

Hành trình vượt lên hoàn cảnh khó khăn của nam sinh 2 lần nhận học bổng Vallet

SVVN - Bùi Quang Huy, 22 tuổi, quê quán ở huyện Nam Đàn – tỉnh Nghệ An, là sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, trường Đại học Vinh. Sinh ra trong một gia đình bố mẹ làm nghề lao động tự do, điều kiện gia đình không mấy khá giả, nên khi vào đại học, anh đã xác định luôn cố gắng hết sức, và đã 2 lần được vinh dự nhận học bổng Vallet.
Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

Thủ khoa ngành Nhật Bản học: Thời sinh viên dạy tôi cách chấp nhận bản thân

SVVN - Từ một nữ sinh nhút nhát, tự ti và ngại giao tiếp với người lạ, Thanh Tâm không ngừng nỗ lực cố gắng trong bốn năm đại học để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân. Cô gái 22 tuổi vừa tốt nghiệp thủ khoa ngành Nhật Bản học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

Vượt qua nghịch cảnh, nữ sinh USSH vươn lên đạt nhiều thành tích "khủng"

SVVN - Nguyễn Thanh Thảo - 21 tuổi đến từ huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang là thủ khoa đầu vào ngành Quan hệ Công chúng Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2020. Thảo là một cô gái phải chịu nhiều thiệt thòi nhưng cô luôn gạt những khó khăn sang một bên và sống một cách độc lập, tích cực, cố gắng. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô gái đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể từ học tập, hoạt động Đoàn - Hội cho đến công việc là một Freelancer.
Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

Đoàn - Hội là môi trường để nữ sinh NEU tự tin bộc lộ cá tính và thể hiện chất 'dám'

SVVN - Nguyễn Như Ngọc - Sinh viên năm 3; Ủy viên Ban Thư Ký trường Đại học Kinh tế Quốc dân - trưởng thành hơn nhờ việc tham gia tích cực vào công tác Đoàn - Hội. Cô gái luôn xác định nhiệm vụ của bản thân là góp phần lan tỏa các giá trị văn hoá, chủ động học tập và phát triển toàn diện để có thể trở thành công dân toàn cầu.
Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.