Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ryker được biết đến là người mẫu tự do có nhiều nét đột phá. Với ý tưởng táo bạo cùng chất riêng, mới đây, Ryker đã gây ấn tượng đặc biệt với bộ ảnh mang sự kết hợp độc đáo giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc.

Ryker hay còn có tên thật là Nguyễn Lê Thành Tân (sinh năm 2001) hiện đang là người mẫu hoạt động tự do. Sinh ra và lớn lên là tại Huế, tuy nhiên để có thể chinh phục ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, học hỏi và tìm kiếm cơ hội để phát triển, Ryker đã quyết định chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp và sinh sống.

Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 1

Được đánh giá là một trong số những người mẫu có nhiều tiềm năng, Ryker từng là Á vương 2 cuộc thi All Star Pride For Life 2022, Top 5 Mr & Ms Pride 2022, và là đại diện truyền thông cho nhiều sự kiện, tuần lễ văn hóa, thời trang. Mang những chất riêng, với nhiều ý tưởng táo bạo, mới đây, Ryker đã gây ấn tượng độc đáo với bộ ảnh mang sự kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc.

Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 2
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 3
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 4

Ryker chia sẻ: “Với sự mix&match giữa trang phục của dân tộc H’mông và trang phục hiện đại, có lẽ đây cũng là một ý tưởng khá táo bạo đối với mình. Vì mình biết rằng, sẽ có nhiều ý kiến trái chiều về bộ hình này nhưng quan trọng là bản thân mình dám làm và tự tin. Mình mong muốn sự kết hợp này mang đến cho mọi người một góc nhìn mới lạ hơn, độc đáo hơn về các trang phục. Bên cạnh đó, mình cũng mong muốn đưa trang phục dân tộc, những bộ đồ truyền thống đến gần hơn với giới trẻ, mang đến góc nhìn đa màu sắc và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn về trang phục của các dân tộc Việt Nam”.

Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 5
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 6

Lựa chọn kết hợp giữa những chiếc áo, phụ kiện mang phong cách hiện đại và váy thổ cẩm – một trang phục truyền thống của người dân tộc H’mông. Bộ ảnh của Ryker đã thu hút về rất nhiều lượt quan tâm và chia sẻ của cộng đồng mạng. Với những nét chấm phá, nhưng không bị cho là “lố lăng”, bộ ảnh đã nhận được đa số là những bình luận tích cực, thích thú của các bạn trẻ khi mang đến những ý tưởng mới lạ, độc đáo về thời trang.

Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 7
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 8

Với mục tiêu tiếp tục chinh phục con đường người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai. Ryker vẫn đang cố gắng rèn luyện, học hỏi nhiều hơn về những kiến thức, kinh nghiệm, đặc biệt về chuyên ngành và thời trang. Tìm kiếm thêm nhiều cơ hội, cũng như luôn làm mới bản thân, phát triển và tạo ra nhiều bộ ảnh ấn tượng, độc đáo hơn. Hy vọng mọi người sẽ luôn quan tâm và đón nhận, ủng hộ Ryker trên hành trình người mẫu!

Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 9
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 10
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 11
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 12
Chàng mẫu 2K1 tạo ấn tượng độc đáo khi kết hợp giữa trang phục hiện đại và trang phục dân tộc ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

Dự án Trung Thu Cùng Bé Vùng Cao của cô bạn 'Bống Chè Bưởi'

SVVN - “Bống Chè Bưởi” là biệt danh của cô bạn Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc, đang là học sinh lớp 11 tại Hà Nội. Năm 10 tuổi, Bảo Ngọc được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình “Mặt trời bé con” với hình ảnh cô bé đến từ Tuyên Quang biết kinh doanh món chè bưởi như người lớn. Đến nay, Bảo Ngọc đã nấu chè và bán chè được gần 9 năm, dự án “Chè bưởi Bống nấu” của cô bạn còn gọi vốn thành công ở chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2018.
Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

Kỳ công phục dựng lồng đèn truyền thống trăm tuổi

SVVN - Trong khi nhiều người trẻ chọn con đường đi tìm cái mới, cái hiện đại để nâng cao đời sống tinh thần của người dân, thì vẫn có những người trẻ chọn hướng quay về với những giá trị xưa cũ của dân tộc: Chị Nguyễn Thị Kim Thủy và anh Nguyễn Hoàng Sơn (cựu sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP. HCM), đồng sáng lập cửa hàng quà tặng văn hóa Khởi Đăng Tác Khí (KĐTK).
Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

Chàng trai Hải Phòng kiên trì làm nội dung giáo dục trên TikTok: Không có đường tắt trong dạy và học

SVVN - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đặng Quốc Dũng (sinh năm 2000) hiện đang học Thạc sĩ ngành Giảng dạy Ngôn ngữ Anh tại trường Southern New Hampshire. Chàng trai gốc Hải Phòng còn được cộng đồng giáo viên, học sinh biết đến qua kênh TikTok “Dũng Đi Dạy” với những nội dung mang tính giáo dục cao liên quan đến việc dạy và học tiếng Anh.
Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.