Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang
SVVN - Nguyễn Bá Phong là một trong những người mẫu ảnh thuộc lớp người mẫu tự do mới nổi. Anh chàng sinh năm 1999 tại huyện Đô Lương, Nghệ An. Đồng thời, Bá Phong cũng đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Bá Phong bước vào thế giới mẫu ảnh khi còn là sinh viên năm 2 sau nhiều lần được người quen giới thiệu. Mới đầu, 9X thường xuyên tham gia các job chụp trên một vài trang mạng, làm mẫu cưới, lookbook… Với vẻ ngoài thư sinh, góc cạnh nhưng cũng không kém phần cá tính đã khiến Bá Phong được nhiều nhãn hàng chú ý tới và săn đón cho những bộ ảnh quảng cáo. Với chiều cao 1m75 và cân nặng 60kg, Bá Phong trở thành mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng như PT2000, Q&M Menswear, Adeer, Papaa, Shop Độc, Đồng phục Wego, Đồng phục Hải Anh, H2 Studio, Zinzin... Các show truyền hình và điện ảnh cũng là những lĩnh vực anh chàng này khai phá, phải kể đến như chương trình âm nhạc học đường Hòa ca VTV hay phim học đường Nắng Thanh Xuân.

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 1

Nguyễn Bá Phong

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 2
Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 3

Khi được hỏi về phong cách thời trang của bản thân, Bá Phong chia sẻ: “Hiện tại mình đang theo đuổi phong cách Hàn Quốc, đơn giản nhưng sang trọng bởi khi làm việc ở Hà Nội mình thấy khách hàng và nhiếp ảnh gia thường ưa các người mẫu có vẻ ngoài Hàn quốc. Vì vậy, mình phải thích nghi với điều đó. Nếu ở môi trường khác thì mình sẽ luôn biến đổi, đa dạng phong cách để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng.”

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 4

Để hoàn thiện hơn nữa hình ảnh của mình, Bá Phong luôn chăm chỉ tập luyện hàng ngày để có một thân hình chuẩn, sức khỏe cũng như những kỹ năng tạo dáng, cách biểu cảm khi chụp hình.

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 5

Song song với công việc mẫu ảnh, chàng trai xứ Nghệ hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Xây dựng Hà Nội. Với anh chàng: “Bốn năm không phải là ít, mình cảm thấy bản thân mình đã trưởng thành lên rất là nhiều, từ 1 chàng trai quê nhút nhát, e dè, thiếu tự tin, thiếu kinh nghiệm sống mà giờ đây lại tích được cho bản thân những kiến thức xã hội, cơ hội nghề nghiệp cùng các kỹ năng cơ bản để bước vào tương lai. Mình có cách suy nghĩ cũng chín chắn hơn, sâu sắc hơn.”

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 6
Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 7

Nói về những điều đáng nhớ nhất ở đại học, Bá Phong chia sẻ: “Năm nhất đại học mình từng bị lừa qua môi giới công việc và mất tiền, từ ấy mình nhận ra không nên tin tưởng và thật bụng quá. Bên cạnh đó, mình muốn gửi lời cảm ơn tới những người bạn, thầy cô đã giúp đỡ mình trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày. Trong đợt dịch vừa rồi , thầy cô giáo và khoa của mình đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên mắc kẹt ở Hà Nội, nhờ đó mình cảm thấy rất ấm lòng”.

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 8
Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 9

Trong tương lai, Bá Phong sẽ cố gắng hoàn thành chương trình đại học, tiếp tục theo đuổi đam mê với công việc người mẫu, diễn viên tự do. Tuy nhiên, trong tình hình dịch bệnh có chút khó khăn, nhưng đó cũng là một cơ hội với KOL như Phong. Anh chàng bắt đầu chuyển hướng qua xây dựng một số kênh mạng xã hội như TikTok, Facebook để có thể có thêm thu nhập, bản thân Bá Phong muốn phát triển sang nhiều lĩnh vực hơn nữa để hướng đến một người mẫu đa năng.

Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 10
Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 11
Chàng mẫu ảnh 9X luôn đa dạng phong cách để thích ứng mọi yêu cầu thời trang ảnh 12
Tin liên quan