Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Minh Quang được biết đến là người mẫu ảnh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu vẻ đẹp tựa Hàn Quốc, chàng trai quê Bắc Giang đã “đốn gục” trái tim của nhiều cô gái, và là một trong số những người mẫu ảnh được nhiều thương hiệu lựa chọn tin tưởng gửi gắm.

Hà Minh Quang hay còn có nick name là Kan (sinh năm 1998) hiện đang là người mẫu ảnh sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt điển trai tựa Hàn Quốc, cùng chiều cao lý tưởng 1M80, chàng trai quê Bắc Giang đã khiến nhiều trái tim phải thổn thức, cũng như dành được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều nhãn hàng.

Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 1
Hà Minh Quang (sinh năm 1998) hiện đang là người mẫu ảnh sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Con đường đến với người mẫu ảnh của Minh Quang rất tình cờ. Trong một lần cậu bạn được một vài người bạn nhờ chụp ảnh quần áo. Lúc đấy, Minh Quang chỉ muốn giúp đỡ mọi người nên không để ý nhiều. Dần thực hiện thêm nhiều bộ ảnh, Minh Quang được mọi người nhìn nhận rất hợp với công việc này và đã khuyên cậu bạn thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Riêng đối với bản thân Minh Quang cũng cảm thấy phù hợp với nghề này, do đó cậu bạn đã quyết định thử sức với nghề và đam mê từ đó.

Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 2
Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 3

Sở hữu gương mặt điển trai tựa Hàn Quốc, cùng chiều cao lý tưởng 1M80, chàng trai quê Bắc Giang đã khiến nhiều trái tim phải thổn thức, cũng như dành được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều nhãn hàng.

Sau khi đến với nghề người mẫu ảnh, Minh Quang đón nhận được rất nhiều điều tích cực mà công việc mang lại. Giúp cậu bạn có thêm nhiều mối quan hệ, được tiếp xúc với nhiều người tài giỏi. Không những vậy, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng khiến Minh Quang cảm thấy rất vui, nó đã giúp cậu bạn học hỏi, trau dồi, có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đó là những điều Minh Quang luôn cảm thấy trân trọng và biết ơn.

Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 4
Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 5

Sau khi đến với nghề người mẫu ảnh, Minh Quang đón nhận được rất nhiều điều tích cực mà công việc mang lại.

Là một người yêu thích làm nghệ thuật, đam mê trải nghiệm, Minh Quang luôn mong muốn được sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Không chỉ trích, oán trách hay than phiền. Với Minh Quang, dù tốt hay xấu tất cả mọi chuyện đều dạy chúng ta bài học. Nhiều người lầm tưởng rằng, nghệ thuật chỉ là một môn học thú vị. Tuy nhiên, làm nghệ thuật chưa bao giờ là dễ dàng. Hay, cũng có nhiều người cho rằng, làm mẫu ảnh rất nhàn hạ, chỉ cần xinh đẹp, điển trai đứng chụp hình trước máy ảnh. Thực tế, đây là công việc vất vả, phải làm việc cường độ cao với nhiều môi trường làm việc khó khăn, áp lực. Vì vậy để thành công với nghề mẫu ảnh, cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì.

Minh Quang chia sẻ: “Mình rất ít khi chia sẻ khó khăn của bản thân với người khác, ngay cả với gia đình. Có thể mọi người sẽ thấy hơi tự kỉ, nhưng mình thường tự vấn đáp lại bản thân, nghĩ và note lại những thứ mình thấy sai, tự mình nhìn nhận rồi sửa lại. Đồng thời, mình thường đọc những quyển sách chữa lành bản thân và suy nghĩ tích cực hơn. Bản thân mình cũng không muốn mang lại năng lượng tiêu cực cho bất kì ai khác”.

Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 6
Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 7

Là một người yêu thích làm nghệ thuật, đam mê trải nghiệm, Minh Quang luôn mong muốn được sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Luôn cố gắng hết mình cho tương lai, dự định sắp tới, Minh Quang tiết lộ sẽ thử thách bản thân ở một môi trường và lĩnh vực mới. Song, phát triển nhiều hơn về công việc hiện tại của bản thân. Hoàn thiện chính mình để đón nhận mọi điều tích cực nhất. Được làm công việc mình yêu thích, vui và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Hy vọng rằng, mọi người sẽ đón nhận Minh Quang nhiều hơn trong những dự án sắp tới!

Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 8
Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 9
Chàng mẫu ảnh Bắc Giang ‘gây sốt’ với nét đẹp tựa Hàn Quốc ảnh 10

Với Minh Quang, để thành công với nghề mẫu ảnh, cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.
Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

Võ Huyền Chi: Phía sau tên gọi 'Phù thủy lồng tiếng'

SVVN - Diễn viên lồng tiếng Huyền Chi (tên đầy đủ là Võ Huyền Chi) là một cái tên quen thuộc được biết đến rộng rãi qua việc lồng tiếng cho các bộ phim như: 'Người tình Praha'; 'Sakura: Thủ lĩnh thẻ bài'; 'Hóa giải lời nguyền'; 'Đảo hải tặc'; 'Gia đình là số 1' phần 2...