Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút, Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) còn là một cán bộ Hội Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tạ Quang Huy hiện là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Phương Đông. Trước đó, Huy từng được Hội Sinh viên trao tặng “Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2019 - 2020”. Cùng năm đó, Huy còn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 1

Ngoài ra, chàng sinh viên có ngoại hình bắt mắt đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Tài sắc Phương Đông 2020, lần IX” và trở thành Nam vương của trường.

Nói về những thành tích đạt được, Huy chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng mình, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cũng là một điều hết sức quan trọng”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 2

Ở trường ĐH Phương Đông, mình có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cần thiết. Tham gia những hoạt động như thế, mình có thể gặt hái được vô số lợi ích, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển trong tương lai”, Phương Đông cho biết thêm.

Với Huy, việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội mang lại rất nhiều lợi ích cho anh chàng: “Tham gia hoạt động đoàn thể, mình sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện giúp mình được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, mình sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ của bản thân. Đặc biệt, tham gia hoạt động Đoàn – Hội khiến con người xích lại gần nhau hơn, cũng bởi thế mà cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 3

Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Chính vì vậy, 'Nam vương ĐH Phương Đông' khuyên các bạn trẻ nên tham gia hoạt động Đoàn – Hội tích cực hơn: “Các bạn sinh viên nên dành chút thời gian, công sức, sau những giờ học tập căng thẳng, tham gia hoạt động Đoàn – Hội để gam màu cuộc sống thêm phong phú và có thêm những trải nghiệm mới thú vị”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

Khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII

SVVN - Sáng ngày 9/1, Hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ nhất, khoá XII được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến để thảo luận, cho ý kiến và quyết định nhiều nội dung quan trọng. Anh Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn và anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

Thành Đoàn TP. HCM: Vinh danh 'Sinh viên 5 tốt' tiêu biểu

SVVN - Sáng 8/1, các bạn 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM đã dâng hương, dâng hoa tại tượng đài Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Văn Ơn (công viên Bách Tùng Diệp, Q. 1). Chiều cùng ngày, Hội Sinh viên TP. HCM đã tổ chức lễ dâng hoa báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương danh hiệu 'Sinh viên 5 tốt', Tập thể 'Sinh viên 5 tốt' TP. HCM năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

Khai mạc Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023

SVVN - Với nhiều hoạt động sôi nổi như triển lãm “Khát vọng học sinh, sinh viên Việt Nam”, talkshow văn hóa đọc, trải nghiệm trang phục truyền thống, gói bánh chưng tình nguyện, trò chơi tương tác vận động, giao lưu với sinh viên quốc tế…, Connect Fest 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ tham gia, hưởng ứng.