Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút, Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) còn là một cán bộ Hội Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tạ Quang Huy hiện là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Phương Đông. Trước đó, Huy từng được Hội Sinh viên trao tặng “Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2019 - 2020”. Cùng năm đó, Huy còn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 1

Ngoài ra, chàng sinh viên có ngoại hình bắt mắt đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Tài sắc Phương Đông 2020, lần IX” và trở thành Nam vương của trường.

Nói về những thành tích đạt được, Huy chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng mình, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cũng là một điều hết sức quan trọng”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 2

Ở trường ĐH Phương Đông, mình có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cần thiết. Tham gia những hoạt động như thế, mình có thể gặt hái được vô số lợi ích, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển trong tương lai”, Phương Đông cho biết thêm.

Với Huy, việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội mang lại rất nhiều lợi ích cho anh chàng: “Tham gia hoạt động đoàn thể, mình sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện giúp mình được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, mình sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ của bản thân. Đặc biệt, tham gia hoạt động Đoàn – Hội khiến con người xích lại gần nhau hơn, cũng bởi thế mà cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 3

Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Chính vì vậy, 'Nam vương ĐH Phương Đông' khuyên các bạn trẻ nên tham gia hoạt động Đoàn – Hội tích cực hơn: “Các bạn sinh viên nên dành chút thời gian, công sức, sau những giờ học tập căng thẳng, tham gia hoạt động Đoàn – Hội để gam màu cuộc sống thêm phong phú và có thêm những trải nghiệm mới thú vị”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.
Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

SVVN - Trong không khí tự hào của tháng Tư lịch sử, chào mừng Kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc, tối 28/4, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. HCM.
Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng

SVVN - Chiều 28/4, Bộ GD - ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 1895/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng, giai đoạn 2021-2030”.