Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút, Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) còn là một cán bộ Hội Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tạ Quang Huy hiện là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Phương Đông. Trước đó, Huy từng được Hội Sinh viên trao tặng “Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2019 - 2020”. Cùng năm đó, Huy còn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 1

Ngoài ra, chàng sinh viên có ngoại hình bắt mắt đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Tài sắc Phương Đông 2020, lần IX” và trở thành Nam vương của trường.

Nói về những thành tích đạt được, Huy chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng mình, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cũng là một điều hết sức quan trọng”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 2

Ở trường ĐH Phương Đông, mình có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cần thiết. Tham gia những hoạt động như thế, mình có thể gặt hái được vô số lợi ích, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển trong tương lai”, Phương Đông cho biết thêm.

Với Huy, việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội mang lại rất nhiều lợi ích cho anh chàng: “Tham gia hoạt động đoàn thể, mình sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện giúp mình được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, mình sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ của bản thân. Đặc biệt, tham gia hoạt động Đoàn – Hội khiến con người xích lại gần nhau hơn, cũng bởi thế mà cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 3

Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Chính vì vậy, 'Nam vương ĐH Phương Đông' khuyên các bạn trẻ nên tham gia hoạt động Đoàn – Hội tích cực hơn: “Các bạn sinh viên nên dành chút thời gian, công sức, sau những giờ học tập căng thẳng, tham gia hoạt động Đoàn – Hội để gam màu cuộc sống thêm phong phú và có thêm những trải nghiệm mới thú vị”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

Đoàn viên, thanh niên TP. HCM sôi nổi hưởng ứng 'Ngày làm việc tốt'

SVVN - Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và hưởng ứng "Ngày Đoàn viên năm 2023", ngày 26/3, đồng loạt các cơ sở Đoàn (trực thuộc Thành Đoàn TP. HCM) đã triển khai các hoạt động hưởng ứng, đồng thời tiếp tục động viên các bạn đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.
Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

Cần quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ

SVVN - Tại Lễ trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn tối 24/3 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Phó Bí thư Thành ủy TP. HCM Nguyễn Văn Hiếu đề nghị Thành Đoàn TP. HCM quan tâm giáo dục truyền thống, lịch sử cho thế hệ trẻ. Tổ chức Đoàn cần làm tốt công tác giáo dục, rèn luyện lý tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các hoạt động chăm lo, thăm hỏi gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách.
Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

Khởi động chương trình 'Sáng kiến sinh viên' để huy động trí tuệ, sự sáng tạo

SVVN - Lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của bạn trẻ trong chương trình lãnh đạo TP. HCM gặp gỡ sinh viên tiêu biểu, với chủ đề “Khát vọng sinh viên thành phố Bác”, diễn ra ngày 23/3, Chủ tịch UBND TP. HCM Phan Văn Mãi cho đây là những điều rất có ích cho các bạn cán bộ Đoàn, Hội, các sinh viên tiêu biểu. Đây là hành trang để các bạn đi tiếp trong cuộc sống sắp tới.