Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút, Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) còn là một cán bộ Hội Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và gặt hái được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tạ Quang Huy hiện là Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường ĐH Phương Đông. Trước đó, Huy từng được Hội Sinh viên trao tặng “Giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên, năm học 2019 - 2020”. Cùng năm đó, Huy còn đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 1

Ngoài ra, chàng sinh viên có ngoại hình bắt mắt đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Tài sắc Phương Đông 2020, lần IX” và trở thành Nam vương của trường.

Nói về những thành tích đạt được, Huy chia sẻ: “Đối với sinh viên chúng mình, công việc học tập, bồi dưỡng tri thức luôn phải được chú trọng ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cũng là một điều hết sức quan trọng”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 2

Ở trường ĐH Phương Đông, mình có cơ hội tiếp xúc, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng sống và các kỹ năng mềm cần thiết. Tham gia những hoạt động như thế, mình có thể gặt hái được vô số lợi ích, tạo bước đệm tốt cho sự phát triển trong tương lai”, Phương Đông cho biết thêm.

Với Huy, việc tham gia các hoạt động Đoàn – Hội mang lại rất nhiều lợi ích cho anh chàng: “Tham gia hoạt động đoàn thể, mình sẽ có thêm nhiều bạn mới. Việc thường xuyên được đi lại nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện giúp mình được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều người, ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau. Với môi trường như thế, mình sẽ có thêm điều kiện để mở rộng quan hệ của bản thân. Đặc biệt, tham gia hoạt động Đoàn – Hội khiến con người xích lại gần nhau hơn, cũng bởi thế mà cơ hội tìm thấy “một nửa” của mình sẽ trở nên dễ dàng hơn”.

Chàng 'nam vương ĐH Phương Đông' là ‘Sinh viên 5 tốt’ ảnh 3

Tạ Quang Huy (khoa Công nghệ thông tin, trường ĐH Phương Đông) đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để chiến thắng trong cuộc thi Tài sắc Phương Đông năm 2020.

Chính vì vậy, 'Nam vương ĐH Phương Đông' khuyên các bạn trẻ nên tham gia hoạt động Đoàn – Hội tích cực hơn: “Các bạn sinh viên nên dành chút thời gian, công sức, sau những giờ học tập căng thẳng, tham gia hoạt động Đoàn – Hội để gam màu cuộc sống thêm phong phú và có thêm những trải nghiệm mới thú vị”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.
Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Hội Sinh viên Việt Nam tiếp tục vai trò dìu dắt, định hướng, hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

SVVN - Chiều ngày 8/9, tại Hội trường Thành Đoàn TP. HCM, Ban Thư ký T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các cựu cán bộ Đoàn, Hội; Hội đồng tư vấn, đồng hành với sinh viên; các chuyên gia, các nhà khoa học, quản lý khu vực miền Nam, nhằm góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.
Hồi ức đẹp của những sinh viên thế hệ đầu tham gia phong trào tình nguyện ‘Ánh sáng văn hóa Hè’

Hồi ức đẹp của những sinh viên thế hệ đầu tham gia phong trào tình nguyện ‘Ánh sáng văn hóa Hè’

SVVN - Nhiều hồi ức đẹp về những tháng ngày tuổi trẻ trong phong trào tình nguyện ‘Ánh sáng văn hóa Hè’ 1994 đã được các đại biểu chia sẻ tại chương trình Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gặp gỡ và biểu dương các thế hệ chiến sĩ tình nguyện, gia đình nuôi tiêu biểu, nhân Kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện Hè của thanh niên TP. HCM (1994 - 2023), diễn ra tại Hội trường Dinh Độc Lập (TP. HCM), sáng 6/9.