Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến”

0:00 / 0:00
0:00
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến”
SVVN - Kang Chul – gương mặt thương hiệu được nhiều nhãn hàng “săn lùng”. Cậu mang phong cách đĩnh đạc, thần thái chuẩn idol Hàn quốc khiến nhiều cô gái “thầm thương”. Chàng trai có đôi mắt 1 mí này từng bắt cặp với Hoa hậu Hương Giang trong chương trình Quý ông đại chiến và dừng ở Top 3.

Kang Chul tên thật là Nguyễn Văn Phương, hiện đang là người mẫu ảnh, diễn viên tự do. Hình ảnh của Văn Phương đã xuất hiện trên 30 nhãn hàng lớn, nhỏ tại Hà Nội và TPHCM như: 360 Boutique, Độc menswear, Remmy, Remizio, Adam Store... Năm 2020 Kang Chul tham gia gameshow Quý ông đại chiến và dừng ở top 3; Góp mặt trong chương trình Hòa ca của VTV… 2K chia sẻ: “Mình vốn khá thích kinh doanh, cũng từng nhờ kinh doanh online mà tự đóng học phí và lo các khoản chi khác. Thời điểm mình muốn học thêm một lĩnh vực mới thì lại đươc một người anh định hướng, cảm thấy hứng thú nên mình đã dần tìm hiểu và theo con đường nghệ thuật.Từ đầu là thích và sau đó là đam mê lúc nào không hay”.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 1

Kang Chul- Người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 2
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 3

Gương mặt điển trai, thần thái thu hút của Kang Chul

Để có thể theo đuổi con đường nghệ thuật cho đến nay, Phương vẫn thường đi làm thêm. Công việc không những hỗ trợ về kinh tế mà còn cho cậu kinh nghiệm cùng vốn sống phục vụ đam mê của mình. “Đến tận bây giờ thứ mình học được đó chính là sự tự tin”- Kang Chul kể.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 4

Ngày trước cậu hay thất vọng về bản thân trong việc học thoại, khi biểu đạt ngôn ngữ thường bị vấp, hay lối diễn xuất còn gượng cứng. Chàng trai hiểu không có con đường nào là trải hoa hồng, nghệ thật lại càng không. Thế nên cậu biết ơn những cơ hội mà người khác trao cho mình, những lần được mọi người trong ekip giúp đỡ, hỗ trợ. Đó cũng chính là động lực để cậu liên tục “trui rèn” bản thân, tái tạo năng lượng, đổi mới chính mình trong công việc.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 5
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 6
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 7

Hoạt động nghệ thuật đòi hỏi người làm nghề cần tìm tòi và không ngừng sáng tạo. Vậy nên, Kang Chul thường chủ động tìm cơ hội cho mình ở nhiều job khác nhau. Mong muốn được đi theo các anh, các chị để học hỏi kinh nghiệm nên có những job chụp hình cậu được trả catse nhưng không dám nhận. “Có những buổi, quay từ sáng sớm hôm nay và đến 4h sáng hôm sau, ăn ngủ nghỉ cùng đoàn, việc duy trì như vậy đôi khi khá là mệt. Nhưng mình tin nỗ lực nào cũng được đền đáp xứng đáng, và đam mê sẽ dẫn đường!” Kang Chul bồi hồi chia sẻ.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 8
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 9

Khi được hỏi về biệt danh hiện tại Phương cho hay: Kang Chul là tên của một nhân vật trong bộ phim Hàn. Vì mê tính cách luôn cố gắng, mạnh mẽ, tự tin, lạc quan trong mọi hoàn cảnh và không chịu khuất phục trước khó khăn của nhân vật, mà mình chọn cái tên đó để định hướng bản thân cũng được như vậy.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 10

Thời điểm tham gia chương trình Quý ông Đại chiến Kang Chul cho biết: “Mình bị hấp dẫn bởi năng lượng của Hoa hậu Hương Giang, rất nữ tính nhưng cũng quyết liệt. Việc tham gia gameshow không chỉ là công việc mà còn thu về kiến thức cho bản thân thêm thấu hiểu người phụ nữ quanh mình”.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 11
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 12

Hiện nay, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, có ảnh hưởng ít nhiều công việc của Kang chul. Tuy vậy, thay vì chán nản cậu tham gia công tác kiểm soát dịch tại địa phương. Bản thân Kang Chul cũng hay hoạt động cộng đồng, không có cơ hội làm những điều lớn thì cậu góp sức cho những việc nhỏ. “Những đợt hiến máu mình đều tham gia, và thường xuyên ủng hộ cho những hoàn cảnh khó khăn bằng cách chuyển khoản hay gửi quần áo. Mặc dù nó không phải là một con số lớn nhưng mình sẽ làm bằng hết khả năng của mình. Mình thấy vui vì điều đó”- Cậu chia sẻ.

Trong tương lai, Phương mong muốn công việc nghệ thuật của mình phát triển tốt và có thể giúp đỡ những người khác. Dự định tới sẽ lên kế hoạch cho việc học marketing, trau dồi thêm về diễn xuất.

Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 13
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 14
Chàng trai có vẻ đẹp chuẩn Hàn “bắt cặp” với Hoa hậu Hương Giang trong “Quý ông đại chiến” ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

Tình yêu môi trường xóa tan những nỗi sợ, thúc đẩy bạn trở thành ‘chiến binh’

SVVN - Phạm Khắc Tùng hiện đang theo học hệ đào tạo từ xa ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bằng ước mong cống hiến cho môi trường, Khắc Tùng đã tham gia Hà Nội Xanh, nhóm tình nguyện độc lập được thành lập vào tháng 12 năm 2022, bởi anh Nguyễn Tiến Huy cùng các bạn trẻ khác với mục tiêu bảo vệ môi trường tại Hà Nội. Sau thời gian hoạt động và cống hiến với tất cả trách nhiệm và cái tâm chân thành, hiện tại, anh là Trưởng Ban Sự kiện tại Hà Nội Xanh.