Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau khi đánh dấu sự quay trở lại với ngôi vị Quán quân “Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam”, trải qua nhiều thử thách, Trịnh Sơn đã lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022. Cậu bạn được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi năm nay. Riêng đối với Trịnh Sơn, đây là bước ngoặt lớn nhất trong sự âm nhạc của bản thân.

Trịnh Sơn tên thật là Trịnh Văn Núi (sinh năm 2000, quê Hà Nội) được biết đến là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc R&B, dòng nhạc điện tử, nhạc Pop. Từng tham gia và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi âm nhạc như: Quán quân Giọng hát hay Đà Nẵng 2019, giải Nhì Liên hoan Band nhạc nhóm hát toàn quốc năm 2019, Top 10 cuộc thi Sao Tìm Sao 2020,... Và gần đây nhất là sự đánh dấu quay trở lại với ngôi vị Quán quân Dòng nhạc nhẹ Sao Mai khu vực miền Nam. Sau khi trải qua nhiều phần thi, vừa qua Trịnh Sơn đã lọt vào Chung kết toàn quốc cuộc thi Sao Mai 2022 được tổ chức tại Hải Phòng.

Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 1

Trịnh Sơn tên thật là Trịnh Văn Núi (sinh năm 2000, quê Hà Nội) được biết đến là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc R&B, dòng nhạc điện tử, nhạc Pop.

Trịnh Sơn chia sẻ: “Sao Mai là một cuộc thi về âm nhạc mang tính chuyên nghiệp có quy mô lớn, được tổ chức hai năm một lần tại Việt Nam. May mắn, năm nay mình được tham dự cuộc thi tại Thành phố Hoa phượng đỏ xinh đẹp. Trải qua nhiều vòng thi ở các miền, bản thân mình cũng đúc kết được những kinh nghiệm quý báu, có được sự trải nghiệm mới mẻ và học hỏi được rất nhiều điều, cùng đó là sự cố gắng của bản thân. Vậy nên, khi nhận được tin bản thân được lọt vào vòng Chung kết toàn quốc, mình cảm thấy vô cùng vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, bản thân mình cũng cảm thấy khá lo lắng vì chất lượng thí sinh Sao Mai năm nay khá đồng đều về mặt chuyên môn, cũng như về hình thức biểu diễn thật sự ngang sức ngang tài”.

Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 2
Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 3

Sau khi trải qua nhiều phần thi, Trịnh Sơn đã lọt vào Chung kết toàn quốc cuộc thi Sao Mai 2022 được tổ chức tại Hải Phòng.

Có thể nói, cuộc thi Sao Mai 2022 là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Sơn. Vì vậy, cậu bạn rất chú trọng vào luyện tập, trau dồi về cả thanh nhạc lẫn biểu diễn một cách kỹ càng, để chuẩn bị bước vào đêm chung kết 18/9 sắp tới. Bật mí thêm, ở vòng này Trịnh Sơn sẽ thể hiện ca khúc mang âm hưởng thuần Rock có tên S.O.S của nhạc sỹ Bùi Caroon, hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu và mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Ca khúc cũng mang thông điệp “Hãy nói yêu thương nhau và bảo vệ con người chúng ta”.

Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 4
Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 5

Có thể nói, cuộc thi Sao Mai 2022 là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Trịnh Sơn.

Qua đây, Trịnh Sơn cũng muốn gửi gắm: “Sơn rất cảm ơn sư phụ Hà Thuỷ đã luôn ở bên cạnh chỉ bảo, cho Sơn những kinh nghiệm và lời khuyên quý báu để Sơn có thể thực hiện ca khúc một cách hoàn hảo và tròn trịa nhất. Mong rằng ca khúc của mình sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc tốt nhất”.

Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 6
Chàng trai Hà Thành lọt vào vòng chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 ảnh 7

Từ những vòng trước, Trịnh Sơn đã được nhiều khán giả đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi năm nay, hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Khi tham dự giải Sao Mai 2022, nhiều khán giả đã dự đoán về tiềm năng của Trịnh Sơn ngay từ vòng chung kết giải Sao Mai 2022 khu vực miền Nam. Với mục tiêu được trải nghiệm, học hỏi và biến nó trở thành bước tiến lớn trong sự nghiệp âm nhạc tương lai, Trịnh Sơn vẫn luôn tranh thủ nỗ lực hàng ngày, tìm kiếm cơ hội và sự đột phá, không chỉ riêng đối với cuộc thi này mà còn ở nhiều cuộc thi, trải nghiệm hơn nữa. Hy vọng mọi người sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cậu bạn!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.