Chỉ bốn ca khúc K-Pop lọt vào TOP 100 bài hát hay năm 2018 của Billboard

Chỉ bốn ca khúc K-Pop lọt vào TOP 100 bài hát hay năm 2018 của Billboard
SVVN - Bốn ca khúc này có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Vào ngày 11/12, Billboard đã công bố TOP 100 bài hát hay nhất năm 2018: Lựa chọn của các nhà phê bình. BTS, Red Velvet, PENTAGON và IU được đưa vào danh sách tuyển chọn năm nay.

Chỉ bốn ca khúc K-Pop lọt vào TOP 100 bài hát hay năm 2018 của Billboard ảnh 1

BTS có thứ hạng cao nhất, vị trí thứ 22 với Fake Love - ca khúc chủ đề của album Love Yourself: Tear. Bài hát khám phá chiều sâu của sự tuyệt vọng, cô đơn và đau khổ, thể hiện cảm giác đánh mất chính mình khi phải đối mặt với một tình yêu thất bại. Phần điệp khúc được đánh giá là rất bắt tai. 

Red Velvet đứng ở vị trí 43 cùng với Bad Boy, ca khúc chủ đề của album tái bản The Perfect Red VelvetBad Boy thể hiện chất R&B hoàn hảo, sự pha trộn tuyệt vời giữa phong cách "bá đạo" và nữ tính. 

Bản hit của PENTAGON - Shine đã chiếm vị trí thứ 69 trong danh sách. Ca khúc chủ đề của mini album Positive đã lội ngược dòng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Shine giúp nhóm lần đầu tiên lọt Top 10 Billboard World Digital Song Sales. Bài hát khá vui nhộn và có sự tương phản giữa giọng hát và phần rap.

Bài hát K-Pop cuối cùng góp mặt trong danh sách là BBIBBI của IU ở vị trí 88. Đây là một ca khúc đầy sức mạnh, thể hiện cảm xúc sâu sắc của người nghệ sĩ khi bị công chúng phán xét. Bản hit mang đậm dấu ấn cá nhân của IU

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

Viết nhạc tình, không cứ phải đa tình

SVVN - Nhắc đến Nguyễn Văn Chung, khán giả sẽ nhớ ngay đến Vầng trăng khóc,Chiếc khăn gió ấm tạo nên tên tuổi của Khánh Phương, Akira Phan và đặc biệt là Nhật ký của mẹ, gắn với Hiền Thục, được nhiều người yêu thích vì ý nghĩa của tình mẫu tử.