'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dư luận Hàn Quốc cũng như fan hâm mộ K-pop đều đang “ngỡ ngàng và bật ngửa” trước thông tin CL sẽ chính thức 'về chung một nhà' với Kang Daniel.

Truyền thông Hàn Quốc cũng như các fan hâm mộ K-pop đều đang “ngỡ ngàng và bật ngửa” trước thông tin CL sẽ chính thức về công ty quản lý do Kang Daniel làm chủ - KONNECT Entertainment.

'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel ảnh 3

Đây được gọi là một sự kết hợp “không tưởng”, ngoài bất ngờ, công chúng còn vô cùng tò mò vì sao CL lại quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại KONNECT trong khi với danh tiếng của mình cô hoàn toàn có thể tự do hoạt động mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của bất kỳ công ty quản lý nào. Hơn nữa, KONNECT còn là công ty có tuổi đời khá “non trẻ” trong giới giải trí.

'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel ảnh 4
'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel ảnh 5

CL đã đích thân thông báo thông tin này tới truyền thông cũng như công chúng qua một bằng đăng trên Instagram cá nhân:

'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel ảnh 6

Tôi viết điều này để đích thân giới thiệu với mọi người công ty đối tác, KONNECT Entertainment, cùng với team Very Cherry sẽ phụ trách các hoạt động quảng bá trong nước của tôi để phát hành album ALPHA.

Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong quá trình chuẩn bị ALPHA. Và hợp tác với KONNECT chính là phương án tốt nhất để tôi có cơ hội giao lưu gần hơn với các fan tại Hàn Quốc, những người đã luôn chờ đợi tôi trong suốt thời gian qua.

Tôi cảm thấy rất vui khi được làm việc với một nhóm sẽ hỗ trợ tôi cùng team của mình làVery Cherry, và có thể chào đón thật nhiều các bạn fan hâm mộ!

Very Cherry và tôi sẽ hợp tác trên khía cạnh bảo vệ quyền lợi đôi bên. Vì vậy, mong mọi người hãy chú ý theo dõi nhé ạ. Tôi sẽ quay trở lại với tin tức về ALPHA vào lần sau.

'Chị đại K-pop' chính hiệu CL 'về chung một nhà' với 'Center quốc dân' Kang Daniel ảnh 7

Có sự nghiệp khá viên mãn kể từ khi hoạt động cùng 2NE1 và là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100, CL được xếp vào hàng những những nghệ sĩ có đẳng cấp “ở một level khác” trong nền công nghiệp Kpop. Đã từ rất lâu rồi, người ta không thấy được một CL mạnh mẽ và và vô cùng “cháy” trên sân khấu và đặc biệt là sân khấu tại Hàn Quốc. Sự trở lại lần này của “Chị đại” khiến các fan mong ngóng “đứng ngồi không yên”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm