'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jessi – nữ rapper “chị đại nóng bỏng' bậc nhất của làng giải trí Hàn Quốc lần đầu trải lòng về ước mơ khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng các Idols lại vô cùng thấu hiểu.

Jessi – nữ rapper “chị đại” của làng giải trí Hàn Quốc, một nhân vật hiếm hoi có thể thoải mái thể hiện cá tính trên sóng truyền hình nhưng vẫn nhận được sự yêu quý của khán giả. Cô luôn được biết đến với phong cách nói chuyện rất thoải mái, hình tượng vô cùng phóng khoáng và sexy.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 5

Trong tập mới nhất của chương trình Sixth Sense mà Jessi làm khách mời cố định, các thành viên đã bắt đầu một cuộc hành trình để tìm ra chuyên gia tư vấn tâm lý nào là giả. Jessi đã có những chia sẻ lần đầu và “ước mơ lớn nhất trong cuộc đời” khiến nhiều người bất ngờ.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 6

Trong buổi tư vấn tâm lý của Jessi, nữ rapper đã mở lòng rất nhiều về cuộc sống của mình và không khỏi xúc động khi cô ấy nói về những mong muốn sâu thẳm trong trái tim mình.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 7

Mặc dù là người được tư vấn nhưng Jessi đã bất ngờ hỏi chuyên gia tâm lý: “Bạn nghĩ tôi muốn trở thành người như thế nào?”. Trước câu hỏi của Jessi, chuyên gia trả lời: “Tôi không chắc. Có lẽ bạn muốn trở thành một người mẹ tốt”.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 8

Jessi thừa nhận: “Đó thực sự là mong ước của tôi đấy. Nếu tôi có con, tôi sẽ nuôi dạy nó thật tốt”. Jessi sau đó tiếp tục bày tỏ rằng cô ấy thực sự muốn có ba đứa con vào một ngày nào đó.

Những khách mời khác của chương trình có mặt tại buổi tư vấn đều tỏ ra bất ngờ vì nghĩ rằng với tính cách Jessi hay thể hiện và hình tượng của cô, mọi người đều nghĩ rằng cô nàng là mẫu người sẽ tận hưởng cuộc sống độc thân phóng khoáng.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 9
'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 10

Chủ đề này khiến Jessi nói về những điều khiến cô hạnh phúc trong cuộc sống. Trong khi nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền từ sự nghiệp phát đạt, Jessi thừa nhận những điều đó không khiến cô cảm thấy thực sự hạnh phúc. Thực tế, tất cả những gì cô mong muốn là một gia đình: “Tôi sẽ thú nhận ở đây. Tôi đã kiếm được tiền trong khi sáng tác âm nhạc và trở nên nổi tiếng, nhưng giờ tất cả đều vô ích. Tôi không hạnh phúc. Bởi vì tất cả những gì tôi muốn là một gia đình. Đó là giấc mơ của tôi”.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 11

Chia sẻ của nữ rapper sinh năm 1988 nhận được sự đồng cảm của những khách mời nữ khác, họ đều hiểu rằng bản năng của người phụ nữ ở độ tuổi này luôn hướng về hạnh phúc gia đình.

'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 12
'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 13
'Chị đại nóng bỏng' Jessi trải lòng về ước mơ: Netizens ngạc nhiên, thần tượng đồng cảm ảnh 14
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm