Tết Tân Sửu 2021: "Sao" với Tết

Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng

SVVN - Chỉ cần nhìn vào những bức ảnh sống ảo ngay ở sân nhà cũng biết Tăng Thanh Hà sống trong căn biệt thự xa hoa đến thế nào.
Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng ảnh 1
Năm nào cũng vậy, cứ đến Tết Nguyên đán là Tăng Thanh Hà lại khoe ảnh áo dài. Chẳng cần đi đâu xa, cô chỉ cần tạo dáng ngay trong sân căn biệt thự "triệu đô" cũng khiến dân tình ngưỡng mộ vì ngôi nhà bề thế xa hoa.
Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng ảnh 7

Khoảng sân mà Tăng Thanh Hà đứng không chỉ rộng rãi mà còn phủ kín các chậu hoa, cây cảnh rực rỡ, nhìn đã thấy không khí Tết. Thần thái của “ngọc nữ màn ảnh Việt” cũng được khen là rất quý phái, ra dáng con dâu nhà hào môn.

Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng ảnh 8

Tăng Thanh Hà thường chọn áo dài dáng suông rộng, không chiết eo và rất hợp với vóc dáng mảnh mai của cô. Chỉ cần thêm chuỗi vòng ngọc trai là Hà Tăng nhìn đầy kiêu sa, sang chảnh như một cô gái Sài Gòn của thế kỷ trước.

Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng ảnh 9

Những bức hình Hà Tăng chụp cùng chồng tuy không cần tạo dáng cầu kỳ nhưng vẫn nhận nhiều lời khen vì vẻ hạnh phúc, ấm áp tràn ngập. Chưa kể việc hai vợ chồng luôn mặc áo dài truyền thống vào ngày đầu năm cũng ghi điểm với khán giả.

Chỉ đăng ảnh ngồi trong sân nhà, Tăng Thanh Hà khiến dân tình choáng về biệt thự hoành tráng ảnh 10

Netizen cũng đã quen với việc cứ đến Tết là ghé vào trang Instagram của Tăng Thanh Hà để ngắm bộ ảnh đầu năm của gia đình cô cũng như xem năm nay, con dâu nhà hào môn chọn áo dài như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm