Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jennie (BLACKPINK) đi xem 'sương sương' nhưng cũng đủ 'khuấy đảo' top tìm kiếm "Coachella 2022", Aespa thành công góp mặt một nửa quân số trong bảng xếp hạng.

Mới đây, Netbase Quid đã công bố bảng xếp hạng Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất tại Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella 2022. Năm nay đánh dấu sự trở lại của Coachella 2022, sau một thời gian 'buộc phải nghỉ ngơi' vì dịch bệnh và càng thêm đặc biệt khi có sự đổ bộ được đánh giá là “dữ dội” nhất từ trước đến nay của các nghệ sĩ K-pop.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 2

Những cái tên đại diện cho K-pop có mặt trong Top 10 là Jennie (BLACKPINK), Karina và Giselle (Aespa). Đây là một kết quả khá bất ngờ khi Jennie thậm chí chỉ đi xem 'sương sương' chứ không có một hoạt động biểu diễn hay quảng bá nào tại Coachella 2022. Cô nàng "bánh bao” của BLACKPINK chỉ đơn giản thực sự hưởng thụ cuộc vui âm nhạc cùng những người bạn thân thiết.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 3

Jennie cực 'cháy' trên đất Mỹ.

Nói Jennie sang Mỹ như “cá gặp nước” quả không sai, nữ thần tượng “bung xõa” hết mình với những bộ trang phục sexy đến 'xịt máu mũi', có thể thoải mái “đu đưa trong bar” và thực sự hưởng thụ hương vị 'điên loạn' của tuổi trẻ.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 4

Ban đầu, Jennie khá kín tiếng và công chúng chỉ được thấy cô nàng qua những bức ảnh chất lượng thấp được chụp từ xa. Dù vậy nhưng cũng đủ để cái tên Jennie xuất hiện trên khắp các mặt báo, các thanh tìm kiếm trên mạng xã hội. Sau khi “một mẩu” BLACKPINK 'xả' loạt ảnh cận cảnh trang phục 'siêu cháy', công chúng dường như 'bùng nổ'. Điều này lý giải cho việc dù không tham gia, nhưng Jennie vẫn “chễm chệ” ở vị trí thứ 2 trong Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất tại Coachella 2022.

Fan hâm mộ của BLACKPINK tha hồ “phấn khởi” khi đón tin vui nối tiếp tin vui. Truyền thông Hàn cho hay, BLACKPINK đang chuẩn bị cho sự trở lại của cả nhóm, thời gian được ấn định sớm nhất là vào tháng 6 tới đây.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 6

Cuối cùng BLACKPINK cũng sắp 'xuất ngũ' rồi.

Sản phẩm cuối cùng cả nhóm phát hành là Lovesick Girls nằm trong full album The Album đã từ cách đây 1 năm 6 tháng, không chỉ fan hâm mộ mà tất cả đều “ngóng trông” BLACKPINK.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 7

Top 10 nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất tại Coachella 2022 còn có sự góp mặt của những 'mầm non mới' – Giselle và Karina (Aespa). Sự xuất hiện của Aespa tại Coachella vẫn gây nên nhiều tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận cả nhóm đã có màn biểu diễn tương đối xuất sắc và tự tin so với tuổi nghề.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 9

Aespa được diễn tại sân khấu chính của Coachella.

Chỉ đi xem 'sương sương', nhưng nữ thần tượng này cũng gây 'bão' top tìm kiếm Coachella ảnh 10

Karina (phải) và Giselle (trái) vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng để lọt Top 10.

Dù bị 'mỉa mai' không được chú ý, nhưng việc có tới 2 thành viên lọt vào top nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất đã khiến nhiều người phải “câm nín”. Thời gian trở lại của Aespa được cho là cũng cùng khoảng thời gian với BLACKPINK. Nhóm hiện đang là nhóm nhạc chất lượng hàng đầu của K-pop thế hệ thứ tư. Chưa tròn 2 năm hoạt động, Aespa đã có trong tay loạt thành tích nhiều tiền bối ước ao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm