Chỉ gom “tiền lẻ” nuôi heo đất, Ngọc Trinh thu về khoản tiền bằng người khác làm cả đời

SVVN - Đập hộp khoe đồ hiệu xưa rồi, bây giờ Ngọc Trinh đã có trào lưu khác để khoe sự giàu sao. Bỏ “tiền lẻ” nuôi heo đất mà cũng thu về tiền tỷ thì ai chơi lại được “Nữ hoàng nội y”?

Nói về các trào lưu khoe độ giàu sang trong showbiz thì không ai qua được Ngọc Trinh. Chính cô là người khởi xướng việc quay video ghi cảnh đập hộp các món đồ hiệu đắt tiền, nhiều video có tổng giá trị món đồ lên đến vài tỷ đồng. Khi nhiều người đẹp V-biz cũng gia nhập “hội đập hộp” thì Ngọc Trinh lại chuyển qua trào lưu khác.

Chỉ gom “tiền lẻ” nuôi heo đất, Ngọc Trinh thu về khoản tiền bằng người khác làm cả đời ảnh 6 Ngọc Trinh chuyển từ đập hộp sang đập heo.

Mới đây, Ngọc Trinh lại cập nhật video đập hộp các món đồ mới sau nhiều tháng im ắng vì dịch COVID-19 nên không thể ra nước ngoài mua sắm. Kho đồ hiệu mới sắm của "Nữ hoàng nội y” tất nhiên vẫn đến từ các thương hiệu lừng danh, giá cả ít thì chục triệu, nhiều thì cả trăm triệu đồng.

Chỉ gom “tiền lẻ” nuôi heo đất, Ngọc Trinh thu về khoản tiền bằng người khác làm cả đời ảnh 7 Kho đồ hiệu đắt giá của Ngọc Trinh.

Trong video này, Ngọc Trinh cũng khoe hai chiếc túi của nhãn hàng Bouttega Veneta có kiểu dáng giống hệt nhau mà chỉ khác màu. Giải thích cho việc này, Ngọc Trinh kể, cô thích cả hai màu nên mua luôn cho đỡ phải suy nghĩ. Lâu nay, với những món đồ có giá dưới 200 triệu đồng thì Ngọc Trinh sẵn sàng chi tiền mua 2 - 3 cái khác màu nhau, không phải đắn đo cân nhắc chọn cái này hay cái khác.

Chỉ gom “tiền lẻ” nuôi heo đất, Ngọc Trinh thu về khoản tiền bằng người khác làm cả đời ảnh 8 Màn đập heo của Ngọc Trinh.

Có một điều thú vị trong video đập hộp lần này là tâm điểm chú ý lại rơi vào chú heo đất khổng lồ. Được biết, từ khi chuyển sang căn biệt thự mới, Ngọc Trinh đã nuôi heo đất và tính đến nay đã được 7 tháng. Cô chỉ cho heo "ăn" tiền 100 đôla và khi khui ra, Ngọc Trinh thu về 120.000 đôla, tương đương 2,7 tỷ đồng.

Chỉ gom “tiền lẻ” nuôi heo đất, Ngọc Trinh thu về khoản tiền bằng người khác làm cả đời ảnh 9 Cô thu về tới 2,7 tỷ đồng sau 7 tháng nuôi heo.

Con số này chắc chắn khiến nhiều người giật mình vì số tiền mà Ngọc Trinh vui tay cho vào heo đất cũng bằng tài sản mà người khác tích góp cả đời.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm