Câu chuyện truyền cảm hứng:

Chi hơn 10 triệu đồng đưa chó đi khám nhưng chuyện đằng sau mới khiến chủ nó “ngỡ ngàng“

SVVN - Câu chuyện một người đàn ông chi 400 đôla (gần 12 triệu đồng) chỉ để phát hiện ra con chó đi khập khiễng bắt chước mình, đang gây "sốt" trên mạng. 
Jones, một người đàn ông ở London mới đây đã đăng một đoạn video lên Facebook cho thấy chú chó nhảy bên cạnh anh khi anh đi bằng nạng. Jones cho biết, anh đã chi khoảng 400 đôla (gần 12 triệu đồng) để nhờ bác sĩ thú y khám cho Billy (tên chú chó) và chụp X-quang chân nó vì có vẻ bị thương, nhưng bác sĩ không phát hiện ra điều gì bất thường.
Chi hơn 10 triệu đồng đưa chó đi khám nhưng chuyện đằng sau mới khiến chủ nó “ngỡ ngàng“ ảnh 3

Bác sĩ thú y nói với Jones rằng, con chó của anh ta đang bắt chước đúng điệu bộ đi lại của anh. Jones cho biết, Billy cũng đi lại khập khiễng kể từ sau ngày mình chấn thương mắt cá chân, và khi biết nguyên do thì anh thật sự "ngỡ ngàng", và xúc động bởi Billy quá gắn bó với anh, nên nó có thói quen bắt chước mọi hành động của chủ, thậm chí cả ngay khi Jones bị chấn thương, đi lại khập khễnh, thì nó cũng không để anh phải cảm thấy "cô đơn". 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia huấn luyện chó thì chó là loài không chỉ thông minh mà còn biết cách chia sẻ các khoảnh khắc thú vị với con người. Cảm xúc là điều rất dễ lây lan và chó có thể cảm nhận được phần nào từ chủ nhân của nó, và hơn hết, nó có thể hiểu được nhiều cử chỉ của con người để bắt chước theo.
Theo Upi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm