Chỉ một bức ảnh cũng khiến Song Hye Kyo lại bị đồn hẹn hò Park Bo Gum

SVVN - Hành động này của Song Hye Kyo càng khiến khán giả tin rằng cô và Park Bo Gum không phải quan hệ đồng nghiệp bình thường.

Khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki ly hôn, đã dấy lên tin đồn nữ diễn viên ngoại tình với Park Bo Gum trong thời gian hai người đóng chung phim Encounter. Bằng chứng là Song Joong Ki và Park Bo Gum vốn là anh em thân thiết nhưng khi vụ ly hôn xảy ra thì không còn giữ mối quan hệ gắn bó như xưa, thậm chí Song Joong Ki còn rời bỏ công ty quản lý chung của anh và Park Bo Gum.

Chỉ một bức ảnh cũng khiến Song Hye Kyo lại bị đồn hẹn hò Park Bo Gum ảnh 1 Song Hye Kyo đã xóa sạch mọi hình ảnh liên quan đến Song Joong Ki.
Mới đây, cư dân mạng đã săm soi tài khoản Instagram công khai của Song Hye Kyo và nhận thấy một điều đáng chú ý. Cô đã xóa hết hình ảnh có Song Joong Ki, thậm chí cũng xóa đi rất nhiều ảnh phim Hậu duệ Mặt Trời của hai người. Cả kho ảnh trên Instagram của Hye Kyo chỉ có hai bức ảnh xuất hiện bạn diễn nam: một là chụp chung với ngôi sao Lương Triều Vỹ, một là ảnh chụp với Park Bo Gum trong phim Encounter.
Chỉ một bức ảnh cũng khiến Song Hye Kyo lại bị đồn hẹn hò Park Bo Gum ảnh 2 Nhưng cô vẫn giữ hình ảnh quay phim với Park Bo Gum.
Đây là một hành động khá lạ. Bởi khi Song Hye Kyo bị đồn "phim giả, tình thật" với Park Bo Gum thì thường cô sẽ xóa bỏ mọi chi tiết có thể gây nghi ngờ, bởi lâu nay Hye Kyo luôn có những phát ngôn rất rõ ràng mỗi khi vướng tin đồn tình cảm với các bạn diễn nam. Đằng này Hye Kyo vẫn giữ lại bức ảnh đầy tình cảm của hai người dù chỉ là trên phim. Việc này đã khiến cư dân mạng tin rằng hai diễn viên quả thực có tình cảm đặc biệt trên mức đồng nghiệp thông thường.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm