Chỉ một tháng sau sinh, Đông Nhi lấy lại dáng cực nhanh khiến ai nấy trầm trồ

SVVN - Các cụ vẫn bảo “Gái một con trông mòn con mắt” đúng là không sai chút nào. Cứ nhìn Đông Nhi là biết ngay.

Hơn một tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi đã đăng tải loạt ảnh do chính Ông Cao Thắng chụp. Có thế thấy khuôn mặt bà mẹ trẻ đã nhanh chóng trở nên thon gọn như trước kia, không còn tròn trịa như thời mới sinh con. Vóc dáng của Đông Nhi cũng nhỏ nhắn hơn trước rất nhiều khiến khán giả bất ngờ vì chẳng nghĩ cô lại gầy đi nhanh thế.

Chỉ một tháng sau sinh, Đông Nhi lấy lại dáng cực nhanh khiến ai nấy trầm trồ ảnh 1

Gia đình Đông Nhi, Ông Cao Thắng được xem là kiểu mẫu trong V-Biz khi hẹn hò đã 10 năm, gắn bó với nhau bằng một đám cưới ấm cúng ở Phú Quốc và một năm sau ngày cưới thì con gái Winnie chào đời. Trong suốt hơn một thập kỷ bên nhau, cả hai luôn dành cho đối phương những cử chỉ, lời nói ngọt ngào.

Chỉ một tháng sau sinh, Đông Nhi lấy lại dáng cực nhanh khiến ai nấy trầm trồ ảnh 2

Đặc biệt Ông Cao Thắng đúng chuẩn “chồng nhà người ta” khi chăm sóc Đông Nhi vô cùng ân cần, chu đáo từ khi cô mang bầu đến lúc nhập viện sinh con. Còn Đông Nhi thì thừa nhận rằng con gái giống bố như đúc, nếu đặt ảnh bé Winnie với ảnh hồi nhỏ của Ông Cao Thắng cạnh nhau thì khó mà phân biệt được.

MỚI - NÓNG
TP. HCM chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT
TP. HCM chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT
SVVN - TP. HCM đã thành lập 155 điểm thi, ngoài ra mỗi quận, huyện sẽ bố trí từ 1 - 3 điểm thi dự phòng và mỗi điểm thi có 2 phòng thi dự trữ để xử lý các trường hợp thí sinh có dấu hiệu ho, sốt... Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia coi thi là 12.402 người. 

Có thể bạn quan tâm