Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng

SVVN - Sau một thời gian dài chờ đợi thì Chi Pu và Ngọc Trinh đã thỏa mong ước, được ra biển với tấm ván trượt Chanel đắt giá.
Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 1

Cách đây không lâu, Chi Pu từng kể chuyện muốn mua tấm ván trượt Chanel trị giá 250 triệu và còn xin xỏ bạn bè góp tiền mua chung. Nhưng ai nghe đến giá tiền của tấm ván cũng ngăn cản Chi Pu ngay, không ai chịu chi tiền. Chỉ có Ngọc Trinh sẵn sàng chuyển khoảng 100 triệu để cô em gái thân thiết mua được món đồ yêu thích.

Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 9

Sau khi nhận được tấm ván trong mơ, Chi Pu đưa cả nó lên giường đi ngủ cùng mình, chỉ chờ có dịp mang ra biển chụp ảnh sống ảo. Giờ thì ngày đó cũng đến, Chi Pu đã rủ ngay “nhà tài trợ” Ngọc Trinh cùng ra biển làm bộ ảnh sống ảo với tấm ván đắt giá.

Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 10

Từ sau khi quay MV Cung đàn vỡ đôi, Chi Pu và Ngọc Trinh đã trở thành đôi bạn thân thiết của V-biz. Trước kia, Chi Pu đã xây dựng hình ảnh gợi cảm quyến rũ thì bây giờ, cô càng nóng bỏng hơn nữa để đồng điệu với Ngọc Trinh.

Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 11

Lần này, hai nữ thần gợi cảm của V-biz không diện bikini bé xíu mà chọn đồ bơi một mảnh đen tuyền, kiểu dáng cổ điển kín đáo mà vẫn khoe trọn đường cong, đặc biệt là vòng 3 nảy nở.

Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 12

Tất nhiên, Ngọc Trinh và Chi Pu không quên tạo dáng bên chiếc ván trượt Chanel 250 triệu đồng, vốn được Chi Pu cưng như trứng mỏng. Thật khó nói ai là người quyến rũ hơn khi cả hai đều sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng eo con kiến.

Chi Pu, Ngọc Trinh khoe đường cong bỏng mắt bên tấm ván trượt hàng hiệu 250 triệu đồng ảnh 13

Chỉ một mình Chi Pu hoặc Ngọc Trinh diện đồ bơi đã khiến khán giả phát sốt, nay cả hai cô gái cùng khoe dáng bên bờ biển thì cộng đồng mạng không xôn xao không được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.