Tết Tân Sửu 2021 - Spoil giải trí đặc sắc

Chí Thiện “tố” Thanh Trần “đánh chồng như cơm bữa“

SVVN - Chí Thiện “hồn nhiên” kể góc tối hôn nhân của "hot mom" Thanh Trần nhưng cô không giận mà còn hí hửng hùa theo câu chuyện. 

Tập 14 Thiên đường ẩm thực mùa 6 tuần này sẽ chào đón 6 vị khách mời cuối cùng cho cuộc phiêu lưu đến với Bộ tộc vui vẻ. Để màn kết chương trình mang dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, tộc trưởng đã mời 6 vị khách dễ thương, tài năng và hài hước miễn chê, đó là Chí Thiện, Thanh Trần, Hồ Bích Trâm, LyLy, Orange và Juun D.

"Hot mom" Thanh Trần hóa thành “miss đánh chồng” trong hạnh phúc tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6

Tộc trưởng giới thiệu chủ đề “Món ăn cay” vừa dứt lời, dàn khách mời đã hò hét sung sướng vì trúng sở trường ăn uống. Hai đội chơi quyết dồn hết sức chiến thắng thử thách để được nếm trọn món ngon. Nhưng trong lúc chinh phục trò chơi từ tộc trưởng, Chí Thiện vô tình để lộ góc tối hôn nhân của "hot mom" Thanh Trần khiến cô không giận mà còn thích thú hùa theo.

Chí Thiện “tố” Thanh Trần “đánh chồng như cơm bữa“ ảnh 7 Chí Thiện vạch trần góc tối trong hôn nhân của "miss đánh chồng"

Để bước vào mâm đại tiệc không đơn giản là gọi món và thưởng thức mà phải vượt qua thử thách từ tộc trưởng. Khách mời bước vào vòng 1 với trò chơi “Săn heo” khiến sân khấu chương trình hỗn loạn như một trận chiến. Đang trong lúc căng thẳng để ghi điểm, Chí Thiện thấy Thanh Trần trở nên hung dữ và anh chàng liền khích lệ “Đúng rồi, dùng khả năng đánh chồng của em đi để đập heo”. Nghe những lời Chí Thiện nói mà ai cũng cười nghiêng ngả, riêng Thanh Trần không giận mà còn gật đầu đồng ý.

Trường Giang, Chí Thiện “xỉu up xỉu down” vì vốn Tiếng Việt siêu phàm của LyLy tại "Thiên đường ẩm thực" mùa 6

Dàn khách mời đến với chương trình luôn có những tài lẻ khiến tộc trưởng phải hết hồn. Trong tập 14 tuần này, LyLy chính là nhân vật chiếm spotlight cho tài năng nói chuyện bằng tiếng Việt mà không ai hiểu. Thậm chí, tộc trưởng còn nể cô sát đất vì vốn từ quá tuyệt vời. Đặc biệt, ngoài khả năng nói chuyện không ai hiểu, LyLy kết hợp với Orange, Juun D làm nên bộ ba có kiến thức ẩm thực “uyên bác” khiến Trường Giang, Chí Thiện “hạn hán” lời.

Chí Thiện “tố” Thanh Trần “đánh chồng như cơm bữa“ ảnh 8
Niềm vui thắng vòng 1 và được bước vào mâm đại tiệc khiến đội LyLy mất hết sự thông thái. Cụ thể, khi tộc trưởng thưởng thức món đầu tiên, Juun D hồn nhiên hỏi “Anh, quả này là sung hả”, Orange tự tin phản bác “Trái này là trái ổi” khiến Trường Giang bất lực vì kiến thức ẩm thực quá nhạy bén của khách mời. Chưa dừng lại ở đó, Juun D còn khiến Chí Thiện hoang mang khi chia sẻ về 1 loại gia vị không có trên trái đất, đó là Hạt Tê. Orange cũng không kém cạnh Juun D khi không phân biệt được các loại nấm làm cho ai nấy đều “tức cái lồng ngực”.
Chí Thiện “tố” Thanh Trần “đánh chồng như cơm bữa“ ảnh 9 Lyly khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì quá dễ thương
Hết màn phân biệt rau củ quả “mặn mòi” từ đồng đội, LyLy lại tiếp tục để lại dấu ấn sâu sắc khi cô nói chuyện bằng Tiếng Việt nhưng không ai hiểu. Cụ thể ở vòng 1, LyLy tự tin nhận xét món ăn “Cái da cá nó dai. À không, trước tiên là nó giòn, xong nhai một xíu thì thành dai”. Câu miêu tả của LyLy “hay xuất sắc” khiến Thanh Trần hoang mang tột độ, Chí Thiện ngậm ngùi chia sẻ “Anh bây giờ anh không chắc mình là người Việt lắm. Tại vì anh không hiểu tiếng em nói. Lúc đầu anh tự tin anh là người Việt lắm”. Lời thú nhận của Chí Thiện khiến ai cũng cười chảy nước mắt vì sự hài hước từ anh chàng. Trình độ nói Tiếng Việt của LyLy đã khiến mọi người muốn “nổ não” vì không hiểu, cô còn thể hiện kiến thức ẩm thực làm cho người ta phục sát đất khi hồn nhiên nói “Thịt cừu chắc cũng giống thịt bò, cái cục cục đó đâu có ai phân biệt được đâu. À thịt cừu dở hơn thịt bò”. Sân khấu Thiên đường ẩm thực chưa bao giờ bất lực với kiến thức ẩm thực của khách mời như lúc này, tộc trưởng đành bó tay với LyLy vì không thể cứu vãn tình hình.
Chí Thiện “tố” Thanh Trần “đánh chồng như cơm bữa“ ảnh 10

Mặc dù để thua 2 vòng chơi, trình độ ẩm thực và cách nói chuyện thuộc dạng “không phải dạng vừa” nhưng đội LyLy lại may mắn chọn trúng rương số 1 với số tiền 8 triệu đồng. Ngược với niềm vui đội đối thủ, Chí Thiện cùng Hồ Bích Trâm và Thanh Trần la hét vì sự bất công khi thắng 2 vòng nhưng chỉ sở hữu 2 triệu đồng từ chương trình.

Tập cuối của Thiên đường ẩm thực 2020 sẽ lên sóng ngày 20/1/2021.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm