Chỉ trong thời gian ngắn, nghệ sĩ Thương Tín lại gầy gò, tiều tụy đến mức khó tin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Thương Tín, ông đã không còn tươi tắn, khỏe khoắn như khán giả vẫn nghĩ mà lại trở nên tiều tụy, gầy gò.

Cách đây không lâu, những khán giả quan tâm đến nghệ sĩ Thương Tín từng vui mừng khi thấy nhạc sĩ Tô Hiếu cập nhật hình ảnh mới của ông. Nam diễn viên kỳ cựu nhìn khỏe mạnh, tươi tắn và có da có thịt hơn trước. Chưa kể, Thương Tín còn chủ động làm lành với Tô Hiếu, mong đàn em bỏ qua những mâu thuẫn hiểu lầm trước đây.

Chỉ trong thời gian ngắn, nghệ sĩ Thương Tín lại gầy gò, tiều tụy đến mức khó tin ảnh 1

Tuy nhiên, trên mạng xã hội vừa lan truyền bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín chụp cùng một khán giả. Nhìn ông khá gầy gò, đen đúa và tiều tụy hơn trước khiến nhiều người cho rằng nghệ sĩ kỳ cựu phải vất vả chuyện mưu sinh, ăn uống nghỉ ngơi không đầy đủ nên mới gầy đi như vậy.

Chỉ trong thời gian ngắn, nghệ sĩ Thương Tín lại gầy gò, tiều tụy đến mức khó tin ảnh 2

Trước đó, Thương Tín cũng không giấu được dáng điệu mỏi mệt khi đến viếng tang lễ một đồng nghiệp. Hiện giờ, Thương Tín khá kín tiếng, không còn chia sẻ nhiều về cuộc sống nên cư dân mạng cũng không biết hiện tại ông sống ở đâu, tình hình vợ con như thế nào.

Chỉ trong thời gian ngắn, nghệ sĩ Thương Tín lại gầy gò, tiều tụy đến mức khó tin ảnh 3

Nghệ sĩ Thương Tín có phần gầy gò trong những bức ảnh chụp gần đây

Vào thời điểm Thương Tín lâm bệnh phải nhập viện, diễn viên Trịnh Kim Chi và nhạc sĩ Tô Hiếu thường xuyên đến thăm nom và cập nhật tin tức về Thương Tín cho khán giả cùng biết và lên kế hoạch giúp đỡ ông. Nhưng sau đó Thương Tín lại tỏ ý nghi ngờ lòng tốt của các mạnh thường quân, thậm chí còn làm những người giúp đỡ mình thấy tổn thương. Rất may là sau đó, ông đã chủ động xin lỗi và làm lành với diễn viên Trịnh Kim Chi và nhạc sĩ Tô Hiếu nên mọi chuyện đã dịu lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm