Chỉ vì cảnh nóng trần trụi 100% mà "mỹ nhân siêu vòng 1" mất đi tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không phải nữ diễn viên nào cũng hái được trái ngọt khi chấp nhận hy sinh vì cảnh 'nóng'. Như Hác Lôi, người đẹp từng lọt "top ngũ đại mỹ nhân Trung Quốc' chẳng hạn, đã mất quá nhiều cho một bộ phim nóng bỏng.

Hiện giờ, khán giả thường nhắc đến Đặng Siêu - Tôn Lệ như một cặp vợ chồng hạnh phúc lâu bền hiếm thấy trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhưng trước khi kết hôn với Tôn Lệ, Đặng Siêu từng có mối tình nồng thắm với bạn diễn Hác Lôi.

Chỉ vì cảnh nóng trần trụi 100% mà "mỹ nhân siêu vòng 1" mất đi tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp ảnh 1

Khoảng những năm 2000, Đặng Siêu cùng Hác Lôi yêu nhau mặn nồng, tình cảm thắm thiết và mọi người đều biết đến cặp đôi. Nhưng khi đang hạnh phúc bên bạn trai, Hác Lôi lại đi thử vai cho phim điện ảnh Di Hòa Viên, một tác phẩm có khá nhiều cảnh nóng trần trụi.

Chỉ vì cảnh nóng trần trụi 100% mà "mỹ nhân siêu vòng 1" mất đi tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp ảnh 2

Cho dù Đặng Siêu đã ra sức ngăn cản thì Hác Lôi vẫn quyết tâm đóng phim này, chấp nhận khỏa thân hoàn toàn trước ống kính cũng như có nhiều cảnh mùi mẫn với bạn diễn nam. Khi phim hoàn tất cũng là lúc Đặng Siêu quyết định chia tay mối tình sâu đậm của mình.

Chỉ vì cảnh nóng trần trụi 100% mà "mỹ nhân siêu vòng 1" mất đi tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp ảnh 3

Tuy phim Di Hòa Viên đã gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes nhưng lại bị khán giả trong nước quay lưng vì quá 'nóng bỏng', Hác Lôi cũng bị chỉ trích vì quá táo bạo. Hác Lôi vì thế cũng không còn được các đạo diễn mặn mà, sự nghiệp dần chững lại trong lúc tình yêu cũng ra đi.

Chỉ vì cảnh nóng trần trụi 100% mà "mỹ nhân siêu vòng 1" mất đi tình yêu đẹp lẫn sự nghiệp ảnh 4

Nhiều nguồn tin cho biết Hác Lôi đã suy sụp tới mức muốn tự tử khi mất hết mọi thứ vì một bộ phim. Hơn 10 năm sau, trong khi Đặng Siêu có sự nghiệp thăng hoa gia đình hạnh phúc thì Hác Lôi không còn được mấy ai biết đến, khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc cho những hy sinh mà cô đã bỏ ra cho cảnh nóng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm