Chỉ vì cao hơn chồng 'đại gia' mà Đàm Thu Trang phải làm điều 'trớ trêu' này ở đám cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Giờ thì khán giả mới biết Đàm Thu Trang và Cường 'Đôla' đã phải đau đầu thế nào khi chuẩn bị cho hôn lễ, chỉ bởi khoảng cách chiều cao khá lớn giữa hai người.

Đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường 'Đôla' từng là sự kiện showbiz được chú ý vì độ lộng lẫy hoành tráng của nó. Tuy nhiên, ai cũng nhận ra Đàm Thu Trang cao hơn đại gia phố núi khá nhiều, trong khi khán giả đã quen với những cặp đôi mà chồng cao hơn vợ.

Chỉ vì cao hơn chồng 'đại gia' mà Đàm Thu Trang phải làm điều 'trớ trêu' này ở đám cưới ảnh 1

Mãi tới bây giờ, Cường 'Đôla' mới tiết lộ rằng ê kíp tổ chức đám cưới đã chuẩn bị sẵn một cái bục để anh đứng lên khi cắt bánh cưới, như vậy nhìn sẽ cao hơn vợ. Nhưng cuối cùng, Cường 'Đôla' lại quyết định không sử dụng cái bục này, chấp nhận việc mình thấp hơn cô dâu Đàm Thu Trang vì một lý do cực cảm động.

Chỉ vì cao hơn chồng 'đại gia' mà Đàm Thu Trang phải làm điều 'trớ trêu' này ở đám cưới ảnh 2

Đại gia phố núi tâm sự: “Mình quyết định bỏ đi cái bục để chấp nhận sự thật là không phải ai cũng may mắn lấy được vợ cao hơn mình" cho thấy anh không hề bận tâm đến sự chênh lệch chiều cao này. Còn Đàm Thu Trang cũng rất tinh tế khi đi giày bệt trong hôn lễ, cho dù đi giày cao gót thì nhìn cô sẽ cao ráo và dáng đi đẹp hơn. Ấy thế mà nữ người mẫu vẫn cao hơn chồng khá nhiều, không ít khán giả vẫn tưởng cô vẫn dùng giày cao gót.

Chỉ vì cao hơn chồng 'đại gia' mà Đàm Thu Trang phải làm điều 'trớ trêu' này ở đám cưới ảnh 3

Sau hai năm kết hôn, gia đình nhỏ của Cường 'Đôla' và Đàm Thu Trang đã có thêm cô con gái Suchin vô cùng đáng yêu và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả nhà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm