Chỉ vì một bài hát hơn 10 năm trước mà chuyện tình cũ của Thủy Tiên bỗng bị chú ý trở lại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có lẽ ca sĩ Thủy Tiên chẳng thể ngờ được rằng bên cạnh rắc rối sao kê, chuyện đời tư cá nhân của cô cũng bị netizen bàn tán xôn xao.

Những ngày gần đây, vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh đang vướng vào rắc rối mang tên 'sao kê' cho dù cô đã công khai toàn bộ những khoản tiền được mạnh thường quân gửi về ủng hộ đồng bão lũ lụt miền Trung.

Chỉ vì một bài hát hơn 10 năm trước mà chuyện tình cũ của Thủy Tiên bỗng bị chú ý trở lại ảnh 1

Đúng lúc này, nam ca sĩ Nathan Lee lại tuyên bố đã mua bản quyền ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, bài hát nổi tiếng nhất nhì trong sự nghiệp của Thủy Tiên. Có thể điều này không quá ảnh hưởng đến nữ ca sĩ khi cô thể hiện Giấc mơ tuyết trắng từ hơn 10 năm trước, trong phim Tuyết nhiệt đới chiếu năm 2006. Nhưng hành động của Nathan Lee lại khiến cư dân mạng khui lại chuyện cũ của Thủy Tiên.

Chỉ vì một bài hát hơn 10 năm trước mà chuyện tình cũ của Thủy Tiên bỗng bị chú ý trở lại ảnh 2

Bởi tác giả của Giấc mơ tuyết trắng là nhạc sĩ Quốc Bảo, từng là người yêu cũ của Thủy Tiên. Khi Thủy Tiên mới chập chững theo nghề hát thì Quốc Bảo là người đã nâng đỡ, sáng tác ca khúc cũng như sản xuất album cho cô. Thời điểm cách đây hơn 10 năm, Quốc Bảo là nhạc sĩ ăn khách hàng đầu nên khi được Quốc Bảo đỡ đầu, Thủy Tiên đã nhanh chóng được chú ý và bứt phá.

Chỉ vì một bài hát hơn 10 năm trước mà chuyện tình cũ của Thủy Tiên bỗng bị chú ý trở lại ảnh 3

Sau này, hai người chia tay vì Thủy Tiên thấy ngột ngạt, không thoải mái khi Quốc Bảo bao bọc, chăm sóc người yêu quá cẩn thận. Chuyện tình cũ của Thủy Tiên tưởng đã ngủ yên, không còn ai nhớ đến thì mới đây, Quốc Bảo lại bán bài 'hit' của người yêu cũ cho Nathan Lee khiến khán giả xôn xao.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm